“Yêu” nhau sau hai ngày quen biết, lãnh 12 năm tù

Tin mới

17/10/2012 11:16

(NLĐO) – Quen biết chưa đầy 2 ngày, cả hai đã “yêu” nhau khi cô gái chưa tròn 13 tuổi.


Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TPHCM xét xử ngày 17-9 đã chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo và đại diện gia đình bị hại, tuyên giảm 2 năm, còn lại 12 năm tù giam đối với bị cáo Bùi Ngọc Thanh Tùng (SN 1991, ngụ Long An) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.
 
Mới quen được 2 ngày, Tùng đã cùng người tình "nhí" quan hệ với nhau

Vào ngày 2-1, Tùng quen biết với em N.T.T.T (SN 24-3-1999). Hôm sau, khoảng 19 giờ, T. đến nhà Tùng chơi. Tại đây, cả hai đã nhiều lần quan hệ với nhau.

Không thấy T. về nhà, mẹ T. là bà H.T.K.N đi tìm khắp nơi. Ngày 4-1, khi T. về nhà, bà N. gặng hỏi và được T. kể lại toàn bộ sự việc nên làm đơn tố cáo đến cơ quan công an.

Tại phiên phúc thẩm, bà N. cho biết em T. tên thật là B. (SN 4-2-1997). Theo bà N., năm 1997, bà có thai em B. nhưng chưa có chồng nên lén gia đình lên nhà người dì sinh con và không đăng kí khai sinh.

Một thời gian sau, bà lấy chồng và sinh đứa con thứ 2 vào năm 1999, đặt tên là T. Hai tháng sau, đứa con thứ hai qua đời. Lúc này, gia đình không làm giấy khai tử, lấy giấy khai sinh của đứa em cho đứa chị đi học. Từ đó, B. mang tên là T.

Sau khi xem xét tất cả các tình tiết, cấp phúc thẩm nhận định không có cơ sở nào chứng minh rằng cháu T. tên là B., sinh năm 1997.

Tuy nhiên, HĐXX tuyên giảm án vì cho rằng mức án cấp sơ thẩm tuyên là quá nghiêm khắc, gia đình bị cáo đã có thiện chí bồi thường cho gia đình bị hại thêm số tiền 10 triệu (mặc dù tòa sơ thẩm không yêu cầu), gia đình bị hại cũng tha thiết đề nghị giảm án cho bị cáo.
Tin-ảnh: Kh. Miên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI