Thanh Hóa:

“Yêu râu xanh” 49 hiếp dâm cháu gái giúp việc 13 tuổi

Tin mới

24/03/2014 17:56

(NLĐO) - Trong đêm đầu tiên tới giúp việc, cháu bé 13 tuổi ở Thanh Hóa đã bị gia chủ (đồng thời là họ hàng) vật ra giường đòi làm "chuyện người lớn". Sau đó, "yêu râu xanh" đáng tuổi ông đưa cho cháu 100 ngàn đồng đòi quan hệ tiếp và bảo đừng nói cho ai biết.

 

Dù đáng tuổi ông, nhưng Lê Văn Anh vẫn làm trò đồi bại với cháu bé mới 13 tuổi.

Dù đáng tuổi ông, nhưng Lê Văn Anh vẫn làm trò đồi bại với cháu bé họ hàng mới 13 tuổi

 

Sáng nay 24-3, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên phúc thẩm xét xử đối với bị cáo Lê Văn Anh (SN 1965, ngụ xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Thanh Hóa, vào khoảng 20 giờ ngày 31-7-2013, Lê Văn Anh đến nhà chị B.T.T (có quan hệ họ hàng, ngụ thôn Liên Hiệp, xã Hóa Qùy, huyện Như Xuân) để xin chị T. cho con gái là cháu L.T.N (SN 2000) xuống nhà Anh để trông cháu nội và giúp việc nhà.

Sau khi được chị T. đồng ý, cháu N. đã được Lê Văn Anh đưa về nhà mình, sau đó Anh bố trí chỗ ngủ cho cháu N. rồi lên giường ngủ.

Ngủ được một lát thì Lê Văn Anh dậy đi vệ sinh rồi sau đó đi về qua giường cháu N. đòi làm "chuyện người lớn". Cháu N. chống cự quyết liệt và xô ra. Anh đã lấy 100 ngàn đồng đưa cho cháu N. đòi quan hệ tiếp và bảo đừng nói cho ai, nhưng cháu N. không lấy.

Đến sáng hôm sau (ngày 1-8-2013), lợi dụng lúc "yêu râu xanh" Anh lên đồi đi làm, cháu N. đã trốn về nhà và kể mọi chuyện cho gia đình biết. Gia đình cháu N. đã tới cơ quan công an trình báo sự việc và Lê Văn Anh đã bị bắt ngay sau đó.

Kết thúc phiên xét xử, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Lê Văn Anh 9 năm 6 tháng tù giam.

Tin-ảnh: Tuấn Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI