icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Phim khó hoàn vốn, Xuân Lan tranh luận cùng nhà phê bình

Minh Khuê

(NLĐO) - Phim "Cái giá của hạnh phúc" do Nguyễn Ngọc Lâm đạo diễn, siêu mẫu Xuân Lan tham gia diễn và kiêm vai trò nhà sản xuất gặp khó trong việc hoàn vốn. Xuân Lan than vãn và sau đó có tranh luận trái chiều cùng nhà phê bình phim Lê Hồng Lâm quanh bài đăng về phim trên trang cá nhân của anh.

Phim "Cái giá của hạnh phúc" quy tụ dàn diễn viên gồm: Thái Hòa, Xuân Lan, Uyển Ân… đã ra rạp từ ngày 19-4. Với tên tuổi Thái Hòa, phim thu hút được khán giả giai đoạn đầu và vươn lên dẫn đầu phòng vé Việt tính theo ngày ở thời điểm đó. 

Tuy nhiên, doanh thu không đột phá như kỳ vọng, chậm dần.

Phim khó hoàn vốn, Xuân Lan tranh luận cùng nhà phê bình- Ảnh 1.

Phim "Cái giá của hạnh phúc" khó thu hồi vốn

Đến nay, theo thống kê từ Box Office Vietnam – trang thống kê phòng vé Việt độc lập, sai số nhỏ, phim "Cái giá của hạnh phúc" chỉ đạt được hơn 22,6 tỉ đồng. Hiện phim vẫn tru rạp nhưng số suất chiếu không nhiều. 

Những phim mới ra rạp như "Lật mặt 7: Một điều ước", "Vây hãm: kẻ trừng phạt"… lần lượt chiếm vị trí đầu danh sách doanh thu phòng vé Việt theo ngày.

Trước thực trạng, siêu mẫu Xuân Lan tỏ ra lo ngại, trải lòng rất buồn lo, cố hết sức để không xuống tinh thần khi cơ hội hoàn vốn trở nên khó khăn. Cô mong phim Việt chất lượng được khán giả ủng hộ để còn cơ hội làm tiếp lần sau.

Sau đó, siêu mẫu Xuân Lan bày tỏ trên trang cá nhân về bài đăng của nhà phê bình phim Lê Hồng Lâm. 

Cô cho rằng những bình luận ác ý của nhà phê bình phim đã kéo theo hệ lụy không nhỏ đến phim. Cô chất vấn: "Em thật sự xem phim "Cái giá của hạnh phúc" chưa? Hay là em xem mà không thể hiểu?".

Nhà phê bình phim Lê Hồng Lâm đã có bài đăng lý giải những tình tiết mà theo anh là có vấn đề trong kịch bản phim. Những tranh luận qua lại vẫn tiếp diễn trong phần bình luận dưới bài đăng.

Trước khi có sự tranh luận này, phim "Cái giá của hạnh phúc" cũng đã nhận được ý kiến trái chiều trên nhiều diễn đàn, các trang thông tin về phim. 

Một số cho rằng phim nhiều kịch tính, cuốn hút, diễn xuất của Thái Hòa tốt. Một số khác chỉ ra lỗi kịch bản với những điểm phi lý, chưa thuyết phục khán giả.

Dẫu sao, chuyện hoàn vốn là vô cùng khó với tác phẩm điện ảnh đầu tay của vợ chồng siêu mẫu Xuân Lan bởi phim "Lật mặt 7: Một điều ước" đang bội thu với gần 79 tỉ đồng. Ngoài ra, những phim nước ngoài như "Vây hãm: kẻ trừng phạt", "Mèo mập mang 10 mạng"… cũng đang được nhiều khán giả chọn lựa thưởng thức trong mùa lễ năm nay.

Phim khó hoàn vốn, Xuân Lan tranh luận cùng nhà phê bình- Ảnh 3.

Phim nhận ý kiến trái chiều về khâu kịch bản

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo