Một thứ không phải đường đang khiến nhiều người bị tiểu đường
(NLĐO) - Một nghiên cứu lớn từ Pháp chỉ ra nguyên nhân giật mình làm tăng nguy cơ tiểu đường type 2 ngay cả khi bạn ăn một chiếc kẹo cao su.
Lợi, hại của phụ gia thực phẩm
Phụ gia thực phẩm là các chất được bổ sung vào thực phẩm để bảo quản hay cải thiện hương vị, tạo vẻ đẹp bề ngoài cho thực phẩm
Sau dầu ăn bẩn, Đài Loan rúng động vì đậu hũ khô
(NLĐO) – Người dân Đài Loan vẫn chưa hết bàng hoàng sau vụ dầu ăn bẩn thì hôm 17-12 chính quyền đã yêu cầu ngưng bán các sản phẩm đậu hũ khô trên toàn quốc sau tiết lộ một số thương hiệu sử dụng phẩm màu bị cấm.