Nhiều hoạt động ý nghĩa tại "Ngày của Phở 12-12"
(NLĐO) - "Ngày của Phở 12-12" được tổ chức ở toà nhà Landmark 81, TP HCM với nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm quảng bá món phở đến du khách trong và ngoài nước.
Đi Singapore, bạn đã từng thử những món tuyệt ngon này chưa?
Singapore là một quốc gia đa văn hóa với các món ăn bắt nguồn từ Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia và Indonesia, nên ẩm thực nơi đây hết sức đa dạng và phong phú.
Clip: Món nhà quê vào khách sạn 5 sao
Từ trước đến nay, mỗi khi nói tới chuyện ăn sáng ở các khách sạn hạng sang, không ít người có gu ẩm thực "mặn" e ngại, "ôi, lại phở, hủ tiếu, bánh mì ốp la" - những món cơ bản, mùi vị nhẹ nhàng, phù hợp với hầu hết thực khách và dĩ nhiên cũng khá nhàm chán.
Nghe nhà thùng kể chuyện nước mắm ngon
Trải qua hàng trăm năm lịch sử, nước mắm vẫn luôn là gia vị nắm giữ linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Chỉ cần một ít nước mắm ngon, món ăn thăng hoa, hương vị đậm đà thuần Việt.
Những món ngon nên thưởng thức khi đến Singapore
Singapore không chỉ được biết đến là thành phố hiện đại và sạch nhất thế giới mà còn có nền ẩm thực vô cùng phong phú. Nếu đến đảo quốc này, du khách nhất định phải thưởng thức những món ăn dưới đây.
CSED phối hợp VECIC tổ chức ngày hội tiêu dùng xanh 2018
(NLĐO) – Nhiều loại đặc sản vùng miền đang được đầu tư chất lượng, mẫu mã, thương hiệu để trở thành quà Tết hạng sang cho mùa Tết năm nay
5 bảo tàng cho dân mê ăn uống ở châu Á
Chụp ảnh cùng mô hình đồ ăn khổng lồ hay tự làm ly mỳ ăn liền ở bảo tàng khiến du khách thích thú.
Thèm tô mì chũ của cô chủ
(NLĐO) – Cảm giác lần đầu thưởng thức tô mì chũ thật khó tả, đặc biệt hơn là nó được nấu bởi chính tay cô chủ nhà xinh đẹp.
"Thiên đường ẩm thực" trong hẻm ở Sài Gòn
Nằm lọt thỏm trong những con hẻm nhỏ nhưng rất nhiều khu đã trở thành "thiên đường ẩm thực" quen thuộc với người dân và địa điểm phải đến của du khách muốn khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn.
Phở gà made in… nhà tôi
Lấy muỗng húp thử miếng nước phở gà vừa được múc ra tô, cậu con trai lớp 5 của tôi hít hà: “Qua…á! Ngon hơn phở tiệm rồi mẹ ơi!”.
Một bữa cãi
Ẩn sau những tranh cãi bề nổi là sự hoài vọng về quê hương bổn quán, là dư vang về một thời xa vắng năm nao…
Rộn ràng mâm cỗ ngày Xuân
(NLĐO)- Bên mâm cỗ ngày Xuân, ai ai cũng vui cười ôn lại chuyện đã qua, kể cho nhau nghe những vui buồn của những tháng ngày xa cách quê hương.
Đi tour nước ngoài tặng tour trong nước
Những năm gần đây, cứ dịp Xuân về là người người, nhà nhà lại khăn gói xuất hành du Xuân để khởi đầu cho một năm mới đầy năng lượng
Thưởng thức văn hóa trà Thổ Nhĩ Kỳ
Không chỉ là thức uống phổ biến của Thổ Nhĩ Kỳ mà trà còn được bình chọn là sản phẩm ngon đặc trưng của thế giới. Người Thổ dùng trà trong tất cả bữa ăn từ sáng đến tối.
Nước mắm Chin-Su Yod Thong - Giấc mơ mang “quốc hồn quốc túy” ra thế giới
Ngày 27-9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan (HOSE: MSN, “Masan”) và đối tác chiến lược Singha Asia Holding Pte Ltd (“Singha”) chính thức giới thiệu sản phẩm nước mắm Chin-Su Yod Thong cho thị trường Thái Lan: “Bước chân nhỏ đầu tiên phụng sự 250 triệu người In-land ASEAN".