Đặc sản Tây Ninh vào 800 siêu thị, cửa hàng của Saigon Co.op
(NLĐO) - Bên cạnh việc đẩy mạnh tiêu thụ các sản phẩm đặc sản Tây Ninh, Saigon Co.op còn mong muốn tiếp tục phát triển mạng lưới bán lẻ với nhiều mô hình khác biệt như trung tâm thương mại Sense City, cửa hàng Co.op Food... tại tỉnh này.
"Rau nhà nghèo" phủ sóng khắp Thủ đô, "thượng đế" tranh nhau mua
Những loại "rau nhà nghèo" như củ niễng, rau sắn, bò khai, nụ hoa gừng vốn là món ăn bình dân ở nhiều làng quê, giờ bỗng trở thành sản vật nơi phố thị, khiến "thượng đế" săn lùng.
Ăn nhầm lá ngón, 3 người tử vong, 2 người ngộ độc
(NLĐO)- Nhóm 5 người dân ở xã Linh Hồ (huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) lên rừng hái rau ăn nhưng hái nhầm lá ngón, khiến 3 người tử vong, 2 người ngộ độc đang được cấp cứu tại bệnh viện.
Tôi đã học được “bí kíp” chế biến rau rừng
(NLĐO) – Tôi cũng không ngờ, chỉ với món rau rừng mà được mọi người chế biến thành vô số món ăn khác nhau.
Nổi da gà với món đặc sản nòng nọc ở Ba Tơ
Nòng nọc, ấu trùng của ếch, nhái, cóc với nhiều người mới nghe thôi đã "nổi gai ốc", nhưng với người dân vùng cao nó là món đặc sản, muốn mua cũng không bán, chỉ khách quý mới được thết đãi.
Rau dớn kho cá đồng: Món ăn dân dã quê nhà
(NLĐO)- Rau dớn đặc biệt kết cá đồng, tạo thành món ăn dân dã, ngon đậm đà.
Trồng 100 m2 rau rừng, thu hơn 40 triệu đồng một năm
Ba loại rau rừng là bầu đất, lỗ bình và cần dại đang được thu mua với giá trung bình 30.000 đồng một kg.
Mốt ăn rau rừng
Xuất hiện trên thị trường đã lâu nhưng gần đây trào lưu ăn rau rừng bỗng rộ lên tại TP HCM
Rau rừng trở thành đặc sản
Khoảng hơn chục năm trước, các loại rau rừng là đặc quyền ẩm thực của người nhà quê và dường như còn khá xa lạ với người Sài Gòn. Vậy mà hiện nay, rau rừng đã có mặt khắp nơi trong thành phố, từ nhà hàng ra tới các chợ.