Ăn quá ít cơm: nguy cơ bệnh tim, đột quỵ gia tăng!
(NLĐO) - Một nghiên cứu mới cảnh báo chế độ ăn low-carb, tức hạn chế tinh bột từ cơm, bánh mì, mì ống, khoai tây… có thể dẫn đến rối loạn nhịp tim, là tình trạng dễ dẫn đến đột quỵ.
Sô-cô-la giúp giảm nguy cơ rung tâm nhĩ
Khảo sát của chuyên gia dịch tễ học Elizabeth Mostofsky thuộc Học viện Y tế công Harvard ở Mỹ và cộng sự nêu khả năng dùng Sô-cô-la thường xuyên có thể giúp kéo giảm nguy cơ rung tâm nhĩ - chứng tim đập bất thường có thể làm tăng nguy cơ đột quỵ.