Ơn giời, cậu đây rồi! chiếm lĩnh khung giờ vàng trên VTV3

Tin mới

27/11/2014 18:27

Bắt đầu phát sóng từ ngày 11-10, chương trình hài tình huống đã mang đến những tiếng cười sảng khoái cho khán giả truyền hình.

Với format thuộc bản quyền của Úc Thank God, You’re here! - Ơn giời, cậu đây rồi! được Việt hóa và trở nên hấp dẫn, vui nhộn hơn với sự xuất hiện của các danh hài từ Nam chí Bắc: Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang, Minh Nhí,... và MC hóm hỉnh Xuân Bắc. Các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, diễn viên điện ảnh, người mẫu, ca sĩ, nhạc sĩ càng tạo nên màu sắc hài hước và bất ngờ cho chương trình.

 

Hoài Linh - Trấn Thành cùng “chặt chém” 4 khách mời
Hoài Linh - Trấn Thành cùng “chặt chém” 4 khách mời

 

Tập 8 Ơn giời, cậu đây rồi! được phát sóng vào lúc 21 giờ 15 phút ngày 29-11 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion thực hiện, với sự đồng hành của Công ty CP Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood. Sự tham gia của khách mời: Ngô Kiến Huy, Quý Bình, Lý Thanh Thảo, Ngọc Liên; mỗi người sẽ phải bước vào căn phòng và gặp mặt vị trưởng phòng không hề biết trước là ai. Hơn thế nữa, vị trưởng phòng là người nắm kịch bản, còn các khách mời thì không. Tham gia Ơn giời, cậu đây rồi!, các nghệ sĩ như chấp nhận một thử thách và không thể biết được cái kết sẽ diễn ra như thế nào.

M.Trinh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI