Ánh Hồng thay đổi nhãn hàng bánh flan

Tin mới

23/07/2013 21:03

Ánh Hồng hình thành năm 1995 và phát triển từ một cửa hàng nhỏ tại số 61 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM với các sản phẩm như: bánh flan sữa tươi, yaourt, rau câu..., Ánh Hồng tiếp tục phát triển các dòng sản phẩm mới phong phú, bảo đảm dinh dưỡng, ngon miệng, như: thạch dừa, rau câu, jelly, yaourt.

Hiện trên thị trường có rất nhiều sản phẩm bánh flan (8 nhãn). Trong đó có nhiều doanh nghiệp làm ăn theo kiểu chụp giật và gia công nhãn hàng... dẫn đến hình dáng của bánh flan trên thị trường giống nhau từ cách đóng gói, quy cách đóng lốc, trọng lượng của hộp bánh, màu sắc chủ đạo đến hơn 80%. Tình trạng này ít nhiều đã làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Công ty Ánh Hồng. Vì những lý do trên, sau nhiều lần thay đổi nhãn hàng, lần này Ánh Hồng một lần nữa tiếp tục thay đổi nhãn hàng để tạo ra hình ảnh mới, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết sản phẩm.     

 Ánh Hồng hiện là công ty sản xuất bánh flan nổi tiếng ở Việt Nam với công nghệ khép kín. Từ ngày 1-5-2013, Ánh Hồng đã triển khai kế hoạch tiếp tục nâng cấp hiện đại hóa thiết bị và mở rộng nhà máy lên 3.100 m2.

 
Nhãn hàng mới                                                        Nhãn hàng cũ
Tin-ảnh: Th.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI