Bay thỏa thích cùng Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum

Tin mới

31/07/2014 13:18

Từ nay đến ngày 15-8, Techcombank triển khai chương trình “Bay thỏa thích cùng Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum”.

 Cứ mỗi 1triệu đồng chi tiêu qua Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum, chủ thẻ sẽ nhận được 1 seri quay thưởng. Giải thưởng là 2 cặp vé khứ hồi chặng châu Á và 3 cặp vé khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines.

Cụ thể, khách hàng sẽ được tích lũy dặm Bông sen vàng với tỷ lệ quy đổi: 20,000 đồng = 1 dặm, được hưởng các dịch vụ hỗ trợ Techcombank Concierge bằng tiếng Việt 24/7 miễn phí qua số hotline: 1800 588 823,  hưởng bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 10 tỉ đồng và có cơ hội trở thành hội viên hạng Titan của Vietnam Airlines…

Khách hàng hiện tại của Techcombank hoặc hội viên hạng Platinum của chương trình Bông sen vàng  sẽ được miễn phí phí thường niên Thẻ thanh toán Vietnam Airlines Techcombank Platinum khi đăng ký mở thẻ từ nay đến 30-9. Ngoài ra, chủ thẻ sẽ được ưu đãi giảm tới 35% phí thường niên khi đăng ký sử dụng dịch vụ phòng chờ hạng thương gia Priority Pass tại hơn 600 sân bay trên toàn thế giới và giảm đến 50% phí ra sân tại các sân golf  và hàng trăm đơn vị trong hệ thống Techcombank Smile.

 

Bảo Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI