Việc cắt giảm chi phí xăng dầu cho phương tiện đi lại đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy đâu là giải pháp thông minh - hạn chế những lãng phí - trong thời kỳ khó khăn hiện nay?

Chọn đúng sản phẩm

“Một lít xăng chạy được 65 km”. Tấm băng-rôn quảng cáo cho bộ chế hòa khí (bình xăng con) hiệu CENTA dành cho xe máy treo ở trụ sở Công ty Thành Đạt tại 235-237 Nguyễn Tri Phương, quận 10, một trong những trung tâm mua bán xe máy nhộn nhịp nhất của TPHCM, dễ lôi cuốn sự chú ý của những người qua lại.

Bình xăng con CENTA loại 100cc đã được Vinacontrol (công ty giám định lớn và có uy tín tại thị trường Việt Nam) giám định và chứng nhận mức tiêu hao nhiên liệu là
65 km/lít xăng.
Bình xăng con CENTA đã trở thành thương hiệu thân thuộc với hàng triệu người tiêu dùng cả nước

Ra đời sớm nhất trong lĩnh vực sản xuất bình xăng con tại Việt Nam, bộ chế hòa khí CENTA hiện nay có chất lượng tương đương sản phẩm cùng loại của Thái Lan nhưng giá chỉ bằng 1/3 và hơn hẳn hàng Trung Quốc đang bán trôi nổi ở
Việt Nam.

Với ưu thế này, bình xăng con CENTA đã trở thành thương hiệu thân thuộc với hàng triệu người tiêu dùng cả nước và được bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục

Có nhiều nguyên nhân gây hao xăng đối với xe máy: do những trục trặc liên quan đến động cơ xe hoặc do từ phía người sử dụng như chạy xe hay rà thắng, không thay đổi đúng theo tốc độ, không trả tay ga khi thắng, bánh xe thiếu hơi… Và một trong những nguyên nhân chính gây hao xăng xe máy là do bình xăng con không đạt chất lượng hoặc bị hao mòn.

Hiện nay, thị trường có nhiều sản phẩm tiết kiệm xăng được chế biến lắp thêm vào xe máy chứ không có trong thiết kế ban đầu của nhà sản xuất xe máy, các hãng xe máy đã khuyến cáo khách hàng không nên sử dụng.

Thử làm một phép tính đơn giản: Với giá xăng 21.650 đồng/lít, trung bình mỗi ngày 1 xe máy lưu thông 50 km. Nếu xe tiêu hao 45 km/lít xăng thì mỗi ngày bạn mất 25.722 đồng, mỗi tháng mất 771.667 đồng tiền xăng. Nhưng với sản phẩm bình xăng con CENTA (65 km/lít xăng), mỗi ngày bạn chỉ mất 18.192 đồng, mỗi tháng mất 545.769 đồng tiền xăng. Vậy bạn đã tiết kiệm được 237.436 đồng tiền xăng cho 1 xe trong 1 tháng! (Trong điều kiện xe chở 1 người, chạy trên đường ít chướng ngại vật).

Với giá xăng 23.150 đồng/lít, bộ chế hòa khí CENTA sẽ giúp người đi xe máy tiết kiệm được số tiền xăng không nhỏ.

Hai cách khắc phục

Theo các chuyên gia, khi xe bị hao xăng, người đi xe máy có 2 chọn lựa để khắc phục: phục hồi bình xăng con, thay bình xăng con mới. Bạn có thể tìm mua bình xăng con CENTA tại các cửa hàng sửa chữa xe máy trên toàn quốc. Tại TPHCM, người tiêu dùng có thể đến cửa hàng giới thiệu sản phẩm, bảo hành và phục hồi bình xăng con của Công ty Thành Đạt tại 235-237 Nguyễn Tri Phương, phường 5, quận 10 để được tư vấn và tìm hiểu các giải pháp phù hợp. ĐT: (08) 3851 3876 hoặc (08) 3957 1610. Hotline: 090 333 2033.


 

Bài và ảnh:TRÚC MAI