Công nghệ trồng và chiết xuất nhân sâm Geumsan - Hàn Quốc

Tin mới

14/01/2014 19:27

Hội nghị “Xúc tiến thương mại giới thiệu công nghệ trồng và chế biến nhân sâm Geumsan - Hàn Quốc” sẽ diễn ra ngày 16-1 tại khách sạn Park Hyatt, TP HCM.

Hội nghị là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận các thương hiệu uy tín chuyên về nhân sâm của nơi được coi là “thủ phủ của nhân sâm”, trong đó có thể kể đến Geumhong và Geumheuk (2 thương hiệu nhân sâm được thành phố Geumsan bảo hộ chất lượng thông qua các tiêu chuẩn trang thiết bị hiện đại và quy định quản lý nghiêm ngặt).

Đặc biệt cũng trong hội nghị ký kết biên bản ghi nhớ diễn ra giữa Liên đoàn Teakwondo châu Á (ATU), Liên đoàn Teakwondo Việt Nam và Công ty CP Geumsan. Theo đó, Công ty CP Geumsan sẽ tài trợ dinh dưỡng và dụng cụ thi đấu cho đội tuyển taekwondo Việt Nam. Điều này thể hiện rõ cam kết của Geumsan nhằm hỗ trợ phát triển và nâng cao thể thao Việt Nam thông qua cải thiện chế độ dinh dưỡng, từ đó gia tăng thành tích thi đấu. Dịp này, Công ty CP Geumsan Việt Nam ra mắt cửa hàng chính thức đầu tiên của thành phố Geumsan, tỉnh Chungchengnam tại tầng B2, tòa nhà Union Square (Vincom Center A),TP HCM.

 

H.Bình
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI