Khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2014

Tin mới

24/01/2014 16:40

Tối 24-1, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng khai mạc Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ 2014.

Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ 2014 diễn ra trong 7 ngày, từ ngày 23 đến 29-1 (nhằm 23-29 tháng Chạp Âm lịch), tại khu vực The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP HCM.

Một góc hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2014

Một góc hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng 2014

Tiếp nối thành công của những năm trước, đồng thời bám sát chủ đề đã được đăng ký bản quyền là Hoa đồng cỏ nội, Hội chợ hoa xuân năm 2014 sẽ mang đến cho khách tham quan một không gian Tết đậm nét dân dã, ngập tràn hương sắc miền sông nước với hai điểm nhấn chính là Cung đường trưng bày hoa – cây thủy sinh và Chợ nổi trên Hồ Bán Nguyệt.

Hơn 100 loài hoa – cây thủy sinh, thủy cảnh từ nhiều vùng, miền của Việt Nam sẽ được trưng bày trên cung đường dài 700 m, uốn lượn dọc theo hồ Bán Nguyệt, hứa hẹn sẽ là điểm tham quan mới lạ, độc đáo dành cho khách tham quan Hội chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm nay. Cùng với đó là các loài thủy cầm, các ngư cụ cũng sẽ được bố trí, sắp đặt một cách tình-cờ-có-chủ-ý trên cung đường, góp phần khắc họa đậm nét cảnh vật sông nước.

Chợ nổi – nét sinh hoạt văn hóa đặc trưng của vùng sông nước Nam bộ sẽ được tái hiện trong Hội chợ Hoa xuân năm nay.  Những hình ảnh quen thuộc của chợ nổi như áo bà ba, xuồng ba lá, cây “bẹo hàng” sẽ góp phần tô điểm thêm hương sắc sông nước của Hội chợ Hoa xuân.

Chương trình Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng Tết Giáp Ngọ 2014 được tổ chức trên khuôn viên rộng gần 7ha. Ngoài các hạng mục Đường xuân, Bến xuân, Vườn xuân, Góp xuân … còn có các khu vực phục vụ nhu cầu mua sắm, giải trí của khách tham quan với 500 gian hàng hoa kiểng, 200 gian hàng phục vụ Tết (ẩm thực, thư pháp, trò chơi…). Tại sân khấu chính của chương trình, hàng đêm đều diễn ra chương trình văn nghệ hấp dẫn chào mừng năm mới với sự tham gia của nhiều ca sĩ nổi tiếng.

 

Kim Thoa
Từ khóa
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI