Lại nóng với Happy Valley giai đoạn 3

Tin mới

20/08/2013 20:22

Vào trung tuần tháng 9 tới, Phú Mỹ Hưng tiếp tục đưa ra thị trường giai đoạn 3 của Happy Valley, gồm 2 block K và M.

Các căn hộ thuộc 2 block này có “view” sông, sân golf và Công viên Wonderland nên tầm nhìn cảnh quan khá đẹp. Diện tích các căn hộ chỉ tập trung vào 2 loại chính là 99 m2 và 134 m2. Đây cũng là loại diện tích được Phú Mỹ Hưng chọn làm căn hộ mẫu và rất được khách hàng ưa chuộng vì bố trí không gian linh hoạt, phù hợp gia đình có nhiều thành viên.

Theo đánh giá của công ty nghiên cứu thị trường, Happy Valley hiện nay đang là dự án chiếm lĩnh ưu thế trên thị trường bất động sản với sức mua khá tốt từ khi được chủ đầu tư tung ra thị trường vào cuối quý I. Dù đã sang quý III nhưng mãi lực và độ nóng của Happy Valley vẫn chưa hề giảm nhiệt. Sở dĩ Happy Valley nhận được sự đón nhận của thị trường với tỉ lệ tiêu thụ giai đoạn 1 và 2 là 84% trên tổng số 511 sản phẩm do nhiều yếu tố, trong đó vị trí đắc địa đối diện sân golf 9 lỗ Nam Sài Gòn, Công viên Wonderland rộng hơn 5,4 ha, Trung tâm Mua sắm Crescent Mall và cạnh bên sông cảnh quan là những điểm nhấn quan trọng thu hút khách hàng.
 
Happy Valley là dự án căn hộ được Phú Mỹ Hưng đầu tư nhiều về chất lượng và số lượng tiện ích,
dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về không gian sống của khách hàng
 (Ảnh do Phú Mỹ Hưng cung cấp)

Một trong những yếu tố cũng góp phần quan trọng không kém đến thành công của dự án còn do nhà đầu tư đưa chiến lược giá hợp lý cùng với lịch thanh toán dài nhất từ trước đến nay đối với khách hàng mua sản phẩm Phú Mỹ Hưng để hướng đến những khách hàng có nhu cầu sử dụng thật. Ngoài ra, đơn vị này cũng hợp tác với hơn 25 ngân hàng hỗ trợ khách hàng mua nếu có nhu cầu vay tài chính.

Với những ưu điểm sẵn có, nhiều chuyên gia dự đoán Happy Valley giai đoạn 3 sẽ tiếp tục tạo được cú hích ngoạn mục cho thị trường bất động sản khu Nam nói riêng và thành phố nói chung.

Vi Vi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI