Mua iPhone, iPad được quyền trả lại sau 7 ngày

Tin mới

24/03/2014 20:45

Chương trình “Dùng thử 7 ngày - Đổi trả 1 năm” lần đầu tiên được FPT Shop áp dụng cho cả iPhone và iPad tại Việt Nam nhằm đem đến nhiều lợi ích cho người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm Apple

Thông thường sản phẩm Apple mới, chính hãng phải còn nguyên seal (thể hiện sản phẩm chưa được mở ra) và chưa bị kích hoạt (bảo đảm về thời gian bảo hành theo quy định của hãng). Giá trị sản phẩm sau khi đã “khui seal” hoặc kích hoạt sẽ giảm đi nhiều. Đây cũng là một trong những lý do khiến các nhà bán lẻ không thể áp dụng chính sách dùng thử dành cho sản phẩm Apple.

Tuy nhiên, FPT Shop trở thành nhà bán lẻ đầu tiên áp dụng chương trình này từ ngày 12-3 vừa qua. Theo đó, khách hàng sau khi mua iPhone, iPad, có thể thay đổi quyết định trong vòng 7 ngày, mang lại đổi trả mà không bị mất chi phí. Điểm nổi trội của chính sách này là người mua có thể đổi trả máy với lý do thay đổi quyết định mua, thay vì chỉ được đổi khi máy bị hư hỏng do nhà sản xuất như trước đây. Ngoài ra, khách hàng còn được đổi trả sản phẩm trong vòng 1 năm sử dụng.

Bảo hành vàng là gói bảo hành dành cho các trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do lỗi của người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hỏng hoàn toàn… Khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế gần như miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới tương đương hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị không quá 30 triệu đồng. Cũng trong tháng 3, FPT Shop tài trợ 40% giá gói bảo hành vàng dành cho khách hàng mua các sản phẩm iPhone, iPad. Với một khoản chi phí chỉ từ 60.000-540.000 đồng (tùy giá trị máy được mua).

Ngoài ra, công ty còn có các khuyến mãi dành cho những sản phẩm khác như tặng phiếu mua hàng trị giá đến 800.000 đồng khi mua laptop, mua máy tính bảng được tặng thêm điện thoại và SIM 3G siêu tốc với tài khoản đến 55,5 triệu đồng và giảm đến 3,7 triệu đồng khi mua smartphone tại FPT Shop.

 

 

B.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI