Ra mắt Vinpearl Premium

Tin mới

28/12/2014 18:26

Nằm trong chiến lược đưa Vinpearl trở thành thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế, Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố dòng sản phẩm mới Vinpearl Premium

So với 2 dòng sản phẩm đang hoạt động hiệu quả Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Premium là thương hiệu cao cấp dành riêng cho các dự án phức hợp khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao.

Kết hợp “hai trong một”

Dòng thương hiệu Vinpearl Premium có 4 dự án trên toàn quốc, gồm: Vinpearl Premium Đà Nẵng, đã đi vào vận hành (tên cũ là Vinpearl Luxury Đà Nẵng) và 3 dự án đang triển khai: Vinpearl Premium Nha Trang Bay, Vinpearl Premium Golf Land tại Nha Trang, Vinpearl Premium Phú Quốc tại Phú Quốc. Tổng quy mô của Vinpearl Premium trên toàn hệ thống có 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự biển.

Chọn Vinpearl Premium, du khách vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại biệt thự vừa không tách rời những tiện ích của khu vực khách sạn 5 sao
Chọn Vinpearl Premium, du khách vừa tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tại biệt thự vừa không tách rời những tiện ích của khu vực khách sạn 5 sao

Điểm khác biệt nổi bật của Vinpearl Premium so với 2 dòng thương hiệu đã có - Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury - là sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp - bán và cho thuê dài hạn. Trong đó, hệ thống biệt thự được thiết kế theo phong cách đương đại, tận dụng tối đa ưu thế sân vườn và bể bơi riêng, đem lại không gian riêng tư tuyệt đối. Với 847 biệt thự ven biển, Vinpearl Premium đã đón bắt được nhu cầu cao cấp: nghỉ dưỡng tại biệt thự. Đây là xu hướng đang rất được ưa chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Bởi chỉ ở biệt thự với trang thiết bị tiện nghi bên trong và không gian thiên đường bên ngoài, du khách mới có thể trải nghiệm trọn vẹn từng khoảnh khắc sống mơ ước bên bờ biển.

Cơ hội sở hữu không gian tại các bờ biển đẹp

Đặc biệt nhờ ưu điểm “hai trong một”, chọn Vinpearl Premium, du khách vừa được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt đối sang trọng và riêng tư tại biệt thự vừa không tách rời những tiện ích sôi động của khu vực khách sạn như: hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại... Và cũng chỉ với Vinpearl Premium, các nhà đầu tư mới có cơ hội sở hữu một phần không gian tại các bờ biển đẹp nhất Việt Nam: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc. Không chỉ mang lại cho chủ sở hữu một cuộc sống mơ ước bên bờ biển, Vinpearl Premium còn đem lại cơ hội đầu tư thông qua hình thức cho thuê lại hoặc sang nhượng. Để bảo đảm lợi ích tối đa cho khách hàng, Vinpearl Premium cam kết nhận lại các biệt thự đã bán để quản lý và cho thuê dài hạn với mức chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn và nhiều ưu đãi đặc biệt.

Bà Vũ Tuyết Hằng, Chủ tịch Công ty CP Vinpearl, cho biết: “Cùng với Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, dòng thương hiệu thứ ba Vinpearl Premium là bước ngoặt mới, thể hiện nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao đẳng cấp của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Vinpearl Premium đã mở ra nhu cầu mới: nghỉ dưỡng tại biệt thự sang trọng và riêng tư, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghỉ dưỡng cho các cặp đôi, nhóm bạn bè và các đại gia đình. Ngoài ra, với lợi thế trực thuộc hệ thống Vinpearl - thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu, lượng khách ổn định và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp - Vinpearl Premium cũng bảo đảm cơ hội sinh lời dài hạn và bền vững cho chủ sở hữu”.

3 dự án khánh thành trong năm 2015

Thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl và phối hợp kinh doanh bởi Vinhomes. Đây là 2 thương hiệu chiến lược trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và bất động sản của Vingroup - tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam. Trong đó, Vinpearl Premium Đà Nẵng có quy mô 200 phòng khách sạn và 39 biệt thự, đã đi vào hoạt động từ năm 2011.

Trong năm 2015, sẽ có 3 dự án khánh thành là: Vinpearl Premium Nha Trang Bay với 491 phòng khách sạn và 147 biệt thự; Vinpearl Premium Golf Land với 412 phòng khách sạn và 397 biệt thự và Vinpearl Premium Phú Quốc với 264 biệt thự.

Bài và ảnh: Hoàng Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI