Sản phẩm dinh dưỡng Dutch Lady Complete

Tin mới

16/04/2013 10:42

Ngày 16- 4, nhãn hàng Dutch Lady, Công ty FrieslandCampina Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Dutch Lady Complete mới, giúp trẻ em Việt Nam hoàn thiện chế độ dinh dưỡng hằng ngày.

Sản phẩm cung cấp đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho nhu cầu dinh dưỡng mỗi ngày của trẻ từ 2-6 tuổi, theo khuyến nghị chế độ dinh dưỡng tham khảo của Mỹ (US DRI - United States Dietary Reference Intakes). Đây là sản phẩm được Công ty FrieslandCampina Việt Nam phát triển dựa trên kết quả cuộc khảo sát tình trạng dinh dưỡng trẻ em Việt Nam và Đông Nam Á (SEANUTS) nhằm giúp cải thiện tình trạng suy dinh dưỡng tiềm ẩn ở trẻ em Việt Nam trong độ tuổi từ 2 - 6 tuổi.
 
Với mục tiêu  bảo  đảm cho đông đảo trẻ em Việt Nam có được nguồn dinh dưỡng hoàn thiện, Dutch Lady Complete được giới thiệu ở mức giá hợp lý, thấp hơn từ 30% - 50% so với các sản phẩm dinh dưỡng khác trong phân khúc thực phẩm dinh dưỡng có bổ sung các vi chất dành cho trẻ không hoàn thành bữa ăn vì nhiều lý do (biếng ăn, ăn ít, chỉ thích ăn một vài loại thức ăn…).
T.Quỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI