SC VivoCity đã lấp đầy hơn 50%

Tin mới

08/07/2014 18:35

Tổng cộng, các đối tác bán lẻ này sẽ thuê khoảng 21.270 m2 mặt bằng tại SC VivoCity, tương ứng khoảng 52% diện tích cho thuê của trung tâm thương mại này.

Đại diện Công ty CP Đầu tư Phát triển Saigon Co.op (SCID) và Công ty TNHH đầu tư Mapletree (Mapletree) cho biết hơn 50% trên tổng diện tích cho thuê của Trung tâm Thương mại SC VivoCity - tọa lạc ở quận 7, TP HCM - mà 2 công ty này đang cùng nhau phát triển, đã được xác nhận thuê bởi 13 đối tác bán lẻ nổi tiếng, trước cả thời điểm khai trương của trung tâm thương mại này, dự kiến ​​trong quý II/2015.

Tuần qua, Công ty CP Phát triển khu phức hợp thương mại Vietsin (VCCD) - công ty liên doanh được thành lập bởi SCID và Mapletree để cùng phát triển dự án SC VivoCity - đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) với các đối tác bán lẻ để chứng tỏ cam kết của họ trong việc hợp tác cùng chủ đầu tư. Tổng cộng, các đối tác bán lẻ này sẽ thuê khoảng 21.270 m2 mặt bằng tại SC VivoCity, tương ứng khoảng 52% diện tích cho thuê của trung tâm thương mại này.

Trong số các thương hiệu sẽ hoạt động kinh doanh tại trung tâm thương mại có những thương hiệu quốc tế và trong nước nổi bật như CGV - chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc, Co.opXtra, Starbucks, MOF, BreadTalk, ThaiExpress, Pepper Lunch và Shabu Ya...

T.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI