“Tô màu cuộc sống” cùng sơn Akzo Nobel

Tin mới

04/01/2011 08:23

Trung tâm UNESCO Giao lưu Văn hóa Quốc tế - chi nhánh TP. HCM (thuộc Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam) phối hợp với Công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam tổ chức chương trình “Tô màu cuộc sống” tại thành phố Huế.

“Tô màu cuộc sống” là chương trình cộng đồng mà theo đó có thể sơn lại trường học, bệnh viện hoặc nơi làm việc hay bằng nhiều cách đóng đóng góp cho cộng đồng. Đó là một cách tuyệt vời để làm nổi bật sự thay đổi cuộc sống từ màu sắc và  đóng góp vào cải thiện sự kết nối trong cộng đồng. Chương trình “Tô màu cuộc sống” của công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam bao gồm 3 hoạt động: Sơn lại Bệnh viện Trung ương Huế, tổ chức lớp đào tạo kỹ thuật sơn và tặng quà cho các gia đình bị ảnh hưởng trong trận lũ lụt vừa qua. 
 
Tình nguyện viên tham gia sơn lại BV

Tham gia lớp đào tạo thợ sơn mang tên “Painter for Life”, các học viên sẽ được hướng dẫn các kĩ thuật xử lý bề mặt tường, kỹ thuật pha sơn, các đặc tính chủ yếu của sơn, kỹ thuật sơn…

Cũng trong chuỗi hoạt động tại Huế lần này, công ty sơn Akzo Nobel Việt Nam cùng Hoa hậu Mai Phương Thuý cũng đến thăm và tặng quà cho hơn 100 gia đình bị ảnh hưởng nặng nề trong trận lũ lụt vừa qua tại hai xã Hương Phong và Hương Toàn thuộc huyện Hương Trà.
Thu Quy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI