Ứng dụng Apple Pay trên iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch mới

Tin mới

14/09/2014 18:40

Công ty Visa Inc. (NYSE:V), công ty dẫn đầu về công nghệ thanh toán toàn cầu, đã thông báo về việc hỗ trợ thanh toán tiêu dùng trên thiết bị iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch mới

Nhờ chức năng mới với tên gọi Visa Token Service, các định chế tài chính tham gia chương trình tại Mỹ và sau đó là các định chế tài chính trên toàn cầu, sẽ có thể sử dụng  thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ Visa vào ứng dụng Apple Pay, một dịch vụ thanh toán mới của Apple, giúp người tiêu dùng mua sắm dễ dàng và an toàn tại các đơn vị chấp nhận thẻ ở Mỹ, các cửa hàng hay trên các ứng dụng.

​Công nghệ của Visa Token Service hoạt động bằng cách thay thế các thông tin tài khoản thanh toán quan trọng trên các thẻ thanh toán bằng nhựa bằng số tài khoản điện tử hoặc “chứng thư số”, có thể được lưu trữ an toàn trên các thiết bị di động và được sử dụng khi thanh toán tại các cửa hàng và trên các ứng dụng.

Ứng dụng này sẽ cho phép người tiêu dùng mua sắm tại các cửa hàng đông khách nhất và trên các ứng dụng của App Store chỉ với một cú chạm nhẹ, bằng cách sử dụng iPhone 6, iPhone 6 Plus và Apple Watch mới. Chủ tài khoản Visa cũng sẽ nhận được những phần quà, ưu đãi và sự an toàn mà thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng Visa mang lại.

T.Trang
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI