Vissan ra mắt thịt bò tơ Úc và chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp Tết

Tin mới

11/02/2015 11:11

Ngày 4-2-2015 tại TP HCM, Công ty TNHH MTV Việt Nam Kỹ nghệ Súc sản (VISSAN) - Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn SATRA phối hợp với Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) tổ chức Lễ ra mắt dòng sản phẩm mới - Thịt bò tơ Úc

Như vậy, chỉ sau hơn nửa năm, kể từ Lễ ký kết Chương trình hợp tác đầu tư, đến nay dòng sản phẩm đầu tiên đã ra đời đánh dấu thành công bước đầu trong việc xây dựng chuỗi liên kết giữa hai đơn vị hàng đầu trong nước nhằm mang đến nguồn sản phẩm chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.

Vissan ra mắt thịt bò tơ Úc và chương trình ưu đãi đặc biệt trong dịp Tết

Tập đoàn HAGL với thế mạnh về quỹ đất lớn để trồng cỏ, nguồn thực phẩm sẵn có dồi dào từ cây bắp, cọ dầu, phụ phẩm mía đường cũng như việc áp dụng công nghệ cao vào ngành nông nghiệp như hệ thống tưới nước nhỏ giọt Israel, hệ thống cắt cỏ, chế biến, pha trộn thức ăn bằng máy móc hiện đại, đã xây dựng cho mình một mô hình chăn nuôi bò tiên tiến. Cụ thể, bò Úc là bò tơ có độ tuổi từ 18 tháng trở lên, được chọn lựa  kỹ càng để nhập về Việt Nam, sau đó nuôi tại các nông trại được xây dựng tại Gia Lai, Lào và Campuchia.

Ông Văn Đức Mười, Tổng Giám đốc Công ty VISSAN cho biết với những con bò được HAGL cung cấp, VISSAN sẽ tiếp tục đẩy mạnh chiến lược kinh doanh, tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Hiện đơn vị đã áp dụng quy trình quản lý nghiêm ngặt đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn.

Cùng với việc ra mắt dòng sản phẩm mới - Thịt bò tơ Úc tươi sống, VISSAN sẽ tung ra thị trường các sản phẩm mới chế biến từ thịt bò Úc như: Giò Bò Đặc Biệt, Bò viên, Xúc xích các loại… Các sản phẩm mới sẽ có mặt trên thị trường thông qua các kênh phân phối của các hệ thống cửa hàng giới thiệu sản phẩm VISSAN, SATRAFOOD, SATRA MART, COOPMART, MAXIMARK và VINATEX…

Nhân sự kiện ra mắt sản phẩm thịt bò tơ Úc, VISSAN giảm giá 8.000 đồng/kg, áp dụng từ ngày 10-2 đến 25-2-2015 (tức ngày 22-12 đến mùng 07/01 Tết âm lịch). Các mặt hàng áp dụng khuyến mãi gồm Thăn nội, Thăn ngoại, Nạc đùi, Nạc vai, Bắp bò + Bắp giá tay, Bò xào, Gầu bò, Nạm bò, Cổ bò, Gân đầu bắp bò, Gân bò và Nạc vụn.

T.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI