Hàng năm, trang mạng TC Candler đều tiến hành bình chọn 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Và năm nay, dẫn đầu danh sách là người đẹp Emma Watson.

Với vai diễn “để đời” Hermione trong phim Harry Potter, khán giả dễ nhận thấy Emma đã trưởng thành từng ngày. Thoát khỏi hình ảnh cô bé dễ thương, Emma thành một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm. Cô đã vượt qua các đàn chị để sở hữu danh hiệu Gương mặt đẹp nhất năm 2011. Đây cũng không phải lần đầu tiên nữ diễn viên trẻ này được tôn vinh trong các cuộc bình chọn sắc đẹp. Năm 2010, cô từng được trang Fandango bình chọn là nghệ sĩ dưới 30 tuổi quyến rũ nhất, vượt qua cả Keira Knightley, Sienna Miller...
 

Người đẹp Camilla Belle được bình chọn có gương mặt xinh đẹp thứ hai sau Emma. Cô xuất hiện trong danh sách bầu chọn từ năm 2005 và liên tục giữ những vị trí cao suốt thời gian qua.

Ri-Ri (tên người hâm mộ gọi Rihanna) ngày nay là một phụ nữ nổi tiếng thế giới. Nữ ca sĩ này giữ vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng.

Xếp thứ tư trong danh sách là Emily Browning. Người đẹp này được hâm mộ nhờ những vai diễn gây ấn tượng trong năm 2011.

Mỹ nhân Hàn Quốc Song Hye Kyo có tên trong danh sách với vị trí thứ năm. Đây là lần thứ hai cô được bầu chọn. Lần đầu tiên, Song Hye Kyo được bầu chọn vị trí thứ 13 và năm nay cô đã vượt lên vị trí thứ 5. Trong năm 2012, người đẹp này sẽ hợp tác với Chương Tử Di và Lương Triều Vỹ trong phim The Grandmasters.

Vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Chloe Moretz, Marion Cotillard, Tamsin Egerton, Amber Heard, Carice Van Houten…
Chloe Moretz
 
Marion Cotillard
 
Tamsin Egerton
 
Amber Heard
 
Carice Van Houten
M.Khuê (Theo Tccandler)