Chiều thứ bảy, một vệ sĩ đã phát hiện Amy chết tại nhà riêng ở Bắc London. Cô đã rất đau khổ sau khi chia tay với đạo diễn Reg Traviss, bạn trai của cô.
Amy và mẹ
Nữ ca sĩ bị nghi chết do rượu chứ không phải thuốc
Hiện xác cô đã được gia đình đưa đi khám nghiệm tử thi sau đó sẽ tiến hành tang lễ. Mẹ của Amy nói với The Sun: “Tôi không thể tin được. Amy đã ra đi quá đột ngột. Chúng tôi còn ăn trưa cùng nhau và nó nói rất yêu tôi”. Theo mẹ Amy thì nữ ca sĩ có vẻ mệt mỏi nhưng không có biểu hiện gì bất thường trong bữa ăn.
Có thông tin cho rằng cô đã mua thuốc ma túy trước hôm chết nhưng theo kết quả điều tra sơ bộ của cảnh sát, không tìm thấy ma túy tại nhà riêng của Winehouse khi cô qua đời. Một nguồn tin từ cảnh sát thì cô chết sau khi uống quá nhiều.
“Amy ở nhà và nói với vệ sĩ là cô muốn ngủ. Khi người vệ sĩ vào đánh thức cô dậy thì phát hiện cô đã không còn thở nữa. Anh ta đã rất sốc gọi dịch vụ cấp cứu nhưng đã muộn, cô ấy đã ra đi” – Đại diện của Amy cho biết.
Fan tưởng niệm Amy
Tất cả các fan đều rất buồn vì cái chết của Amy. Chồng cũ của Amy Winehouse, Blake Fielder-Civil đã hoàn toàn suy sụp sau khi nghe tin Amy qua đời. Blake Fielder-Civil hiện đang phải ngồi tù vì tội trộm cắp nhưng anh vẫn nghe được tin vợ cũ đột tử.
Amy từng giành giải thưởng tại lễ trao giải Grammy vào năm 2008 với 5 tượng kèn vàng. Thế nhưng, kể từ đợt nhận thưởng này cô không có thêm sản phẩm âm nhạc nào nữa.
Bình luận (0)