“Tôi cùng với Tấn Bo, nghệ sĩ Linh Trung, Hoàng Yến, Dũng Nhí ngồi ô tô thuê về Kiên Giang biểu diễn. Khi xe di chuyển đến một chiếc cầu đang sửa chữa, tài xế đang tập trung lái bất ngờ la lên. Lúc đó, tôi nghe tiếng ồn rất lớn và trong phút chốc đã thấy xe chở chúng tôi nằm kẹt giữa 2 chiếc xe tải.
                                                                                                                  
Tôi sợ hãi vô cùng khi nhìn thấy mấy chiếc xe ô tô khác lao xuống ruộng. Chiếc xe gây tai nạn là loại có trang bị giường nằm của hãng xe khách Kim Hoàng, chạy tuyến Trà Vinh. Chúng tôi thoát chết trong gang tấc. Lúc nghe tiếng ồn và nhìn thấy trước mặt là một xe tải lớn, tôi đã khấn nguyện ba tôi – cố nghệ sĩ Tấn Tài. Tôi vẫn thường khấn nguyện ông mỗi khi gặp sự cố trong cuộc sống hoặc lúc sợ hãi. Tôi xin đính chính chiếc xe chở chúng tôi đi diễn là xe  thuê, không phải như thông tin của một số trang mạng cho là tài sản của tôi” - Tấn Beo kể lại sự việc cho PV Báo Người Lao Động.
Nghệ sĩ hài Tấn Beo bên chiếc xe ô tô bị tai nạn, khi sáng hôm sau anh quay lại hiện trường để tham gia lập biên bản. Ảnh: NVCC
 
 

Hiện trạng chiếc xe ô tô mà nghệ sĩ Tấn Beo thuê sau khi bị tai nạn. Ảnh: NVCC

Nghệ sĩ Tấn Bo cho biết anh và các nghệ sĩ khác trên xe có cảm giác như từ cõi chết trở về, may mắn vụ tai nạn này không có thương vong. Ngay sau đó, công ty cho thuê xe đã cử xe  khác ở chi nhánh Rạch Giá chở tất cả nghệ sĩ đến điểm diễn kịp thời.


Tấn Beo, Bảo Châu và Mỹ Chi trong một tiểu phẩm hài về an toàn giao thông tại Cung Văn hóa Lao động TPHCM. Ảnh: Thanh Hiệp
                                                                                   
Anh em nghệ sĩ hài Tấn Beo - Tấn Bo. Ảnh: Thanh Hiệp
 
"Hiện cánh tay trái của tôi vẫn còn rất đau vì bị chèn ép vào cửa kính khi tai nạn xảy ra. Sáng nay, tôi đã lên mộ viếng ba mẹ tôi để khấn nguyện đã phù hộ tai qua nạn khỏi. Tôi và em trai nghỉ diễn vài ngày để ổn định tinh thần, sẽ quay lại sân khấu phục vụ khán giả. Tôi chân thành cảm ơn những lời thăm hỏi, động viên của khán giả, bạn đọc gần xa” - nghệ sĩ Tấn Beo tâm sự.
Tin: T.Hiệp