Theo tờ TMZ, người mẫu điển trai Gabriel đã đến nhà của Halle Berry tại Hollywood Hills, Los Angeles, Mỹ sáng 22-11 đưa ra một bản yêu cầu chuyển quyền chăm sóc Nahla, con chung giữa Halle Berry và Gabriel. Tuy nhiên, Oliver ngăn cản và nói với Gabriel rằng “Chúng tôi phải đi bây giờ”. Tức giận, Gabriel đã đánh thẳng vào mặt của Oliver, nam diễn viên vội phản công.
 
Olivier Martinez (trái) và Gabriel (phải)

Kết quả, Gabriel bị gãy một xương sườn, thâm tím mặt và bị thương ở đầu. Trong khi đó, hôn phu của Halle bị gãy tay, xây xước ở cổ. “Vụ đánh nhau xảy ra ở nhà của Halle Berry vào sáng 22-11. Hai người bị thương và phải chuyển đến trung tâm y tế Cedars- Sinai  ở Los Angeles”- Mike Odle, đại diện sở cảnh sát Los Angeles cho biết.

Cảnh sát từ chối bình luận và cung cấp tên những người tham gia vụ việc cho đến khi họ ra tòa.
 
Halle bồng con né tránh khi thấy hai người sắp đánh nhau
 
Theo TMZ, chiều cùng ngày, Gabriel và Olivier đều xuất viện. Tuy nhiên, trong khi Olivier về nhà Halle, Gabriel bị triệu tới đồn cảnh sát. Anh bị bắt vì tội đánh người gây thương tích. Halle sinh bé Nahla năm 2008 sau khi gặp và yêu Gabriel năm 2005. Họ chia tay nhau năm 2010 và liên tục tranh giành quyền nuôi con.
 
Cuối cùng Halle được phép nuôi Nahla tại Mỹ. Sau khi đính hôn cùng Olivier, Halle dự định cùng hôn phu, con gái sang Pháp sinh sống nhưng Gabriel không đồng ý. Tòa án gần đây cũng ra lệnh cặp đôi này không thể rời đi vì như thế sẽ làm tổn hại mối quan hệ thân tình giữa cô bé và cha mình Gabriel.
 
“Miêu nữ” Halle Berry là nữ diễn viên người Mỹ, cựu người mẫu thời trang và nữ hoàng sắc đẹp. Cô từng đoạt một giải Emmy, giải Quả cầu vàng, giải SAG cùng giải NAACP Image cho phim Introducing Dorothy Dandridge và đoạt một Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất đồng thời cũng được đề cử cho giải BAFTA năm 2001 cho vai diễn trong phim Monster's Ball.
 
Halle có mặt trong nhiều phim: The Flintstones, Bulworth, X-Men cùng các phần tiếp theo của phim này, vai Bond Girl trong Die Another Day...
                                                                                                                   
Olivier Martinez về nhà Halle với nhiều vết trầy xước

 

M.Khuê (Theo NY Daily News, Daily Mail)