Christine Hà xuất hiện duyên dáng trong chiếc áo dài xanh lá có họa tiết hoa sen. Sau khi nói lời chào bằng tiếng Việt: “Xin chào các bạn và chúc mừng năm mới”, Christine Hà thổ lộ cô rất tự hào khi được mặc bộ trang phục truyền thống của dân tộc.
Chiếc áo dài duyên dáng và nụ cười tươi luôn nở trên môi Christine Hà trong buổi giao lưu. Ảnh: QUỐC THẮNG
“Cuộc sống ở Việt Nam rất thú vị!”
Đây là lần thứ hai Christine trở về Việt Nam, lần đầu tiên là vào năm 1997. Theo Ban Tổ chức cuộc thi Master chef Việt Nam, Christine Hà đã nhận lời về Việt Nam ngay khi được mời. Cô nói rằng một trong những lý do nhận lời là vì cô là người Việt và đã thắng cuộc thi trên đất Mỹ nên khi biết có cuộc thi tương tự diễn ra ở Việt Nam, cô không thể nào từ chối.
Tuy chỉ lưu lại Việt Nam vài ngày nhưng Christine cũng đã có dịp dạo quanh đường phố và trải nghiệm nhịp sống trên đất Việt. Cô cảm nhận: “Tôi thấy cuộc sống ở Việt Nam rất thoải mái và mọi người luôn biết cách tận hưởng niềm vui của riêng mình. Tuy có những khác biệt với cuộc sống ở Mỹ nhưng cuộc sống ở đây cũng rất thú vị và tôi rất muốn trở về thăm Việt Nam thường xuyên hơn”.
Trong chiếc áo dài Việt Nam duyên dáng, Christine Hà luôn nở nụ cười tươi. Ảnh: QUỐC THẮNG
100 công thức món ăn tặng phụ nữ Việt Nam
Nhân dịp trở về Việt Nam, Christine Hà cũng có một món quà đặc biệt gửi đến tất cả phụ nữ Việt Nam. Đó là cẩm nang 100 món ngon cho phụ nữ Việt Nam do cô và các đầu bếp nhãn hàng Knorr cùng thực hiện. Tất cả mọi người đều có thể tải miễn phí 100 công thức nấu ăn này tại trang web knorr.com.vn. Với món quà này, Christine Hà hy vọng sẽ góp phần giúp phụ nữ Việt Nam có sự đa dạng trong việc chế biến các món ăn nhiều dinh dưỡng cho gia đình và sẽ không phải “ngày nào cũng ăn cùng một món”.
Christine Hà nhắn nhủ đến những thí sinh cuộc thi Vua đầu bếp Việt cũng như tất cả những ai yêu ẩm thực: “Hãy nấu những gì mà bạn thích nhất và hãy đặt niềm vui, sự thoải mái vào món ăn mình nấu”. Cô cũng chia sẻ kinh nghiệm của mình: “Lúc đầu khi mới nấu ăn, bạn nên tuân theo các công thức nấu nướng. Dần dần sau khi tiến bộ, bạn sẽ sáng tạo hơn để có sự độc đáo và bí quyết nấu ăn theo cách của riêng mình”.
Bí quyết chiến thắng: “Tỏi, nước mắm và ngò” Nhân dịp giao lưu cùng báo giới Việt Nam, Christine Hà cũng tiết lộ về hình xăm độc đáo trên lưng cô. Đó là hình xăm kiểu Nhật Bản, có dạng 3 nguyên liệu nấu ăn chủ lực mà Christine ưa chuộng nhất: tỏi, nước mắm và ngò. Cô tươi cười nói thêm: “Đó cũng là 3 nguyên liệu tôi nấu nhiều nhất trong bếp cuộc thi Vua đầu bếp Mỹ và giúp tôi giành chiến thắng”. |
Bình luận (0)