Ba mẹ con người mẫu Can Lộ Lộ được mời đến tham gia phỏng vấn về hành trình trở thành người nổi tiếng của chương trình truyền hình mang tên “The Bang Bang Bang” hôm 27-11. “Đây là lần đầu tiên cùng em gái lên sân khấu, cô ấy coi tôi là thần tượng và mong muốn sẽ phát triển sự nghiệp như con đường tôi đã đi” – Can Lộ Lộ nói với phóng viên. Khi phóng viên hỏi về hướng hoạt động nghệ thuật tương lai của hai chị em, Can Lộ Lộ nói rất tự tin: “Mao Mao sẽ gia nhập làng giải trí, đóng phim truyền hình, điện ảnh, tham gia các auto show. Tôi sẽ giúp đỡ hết mình, thậm chí còn có thể viết ca khúc cho Mao Mao hát”.
                                                                                                                                            
Mọi việc căng thẳng khi phóng viên hỏi: “Cô cũng mới chỉ chập chững vào nghề, sao có thể giúp được em gái.” Can Lộ Lộ tức giận nhìn thẳng vào ống kính máy quay và quát lên rằng mình đã bị quá nhiều sự coi thường, chèn ép và vu khống: “Không thể để các người nói tôi chết thì tôi phải chết. Những kẻ chỉ trích chúng tôi là một lũ ngu ngốc. Chẳng cần biết ai nói gì, chúng tôi vẫn làm việc, họ không thể ngăn cản chúng tôi thành công”.
Không chỉ vậy, cô còn buông những lời chửi rủa cay nghiệt. 

Ba mẹ con Can Lộ Lộ được mời đến tham gia phỏng vấn về hành trình trở thành người nổi tiếng trên đài truyền hình giáo dục Giang Tô (Ảnh: QQ)
                                
Ngày 28-11, Ủy ban quản lý Phát thanh, Phim ảnh và truyền hình Quốc gia (SARFT) liền đưa ra  thông báo về việc tạm dừng phát sóng cũng như ghi hình chương trình “The Bang Bang Bang” của đài Giang Tô. Lý do bị ngưng chương trình đài này là do mời những nhân vật không phù hợp, có ảnh hưởng xấu tới cộng đồng.
Đài Giang Tô cũng bị kiểm điểm vì đã không làm tròn trách nhiệm truyền thông với xã hội, vi phạm khi mang lên truyền hình những lời lẽ thô tục. Ngoài ra, đài này còn bị điều tra vì tự ý thay đổi các vị trí kênh, thực hiện chương trình giải trí rẻ tiền và mời nhân vật tai tiếng làm khách mời.  
 
H.Bình (Theo QQ)