Theo một số nguồn tin thân cận với Demi, 50 tuổi và Vito Schnabel, 26 tuổi, cặp đôi này gặp rắc rối khi cùng tham dự Hội chợ nghệ thuật thường niên Art Basel tại Miami, Florida. Demi liên tục tiệc tùng, cô có nhiều hành động kỳ quái và “cưa sừng làm nghé” thái quá khi nhảy hoang dã trước mặt bồ trẻ và bạn bè.

Vito đã rất tức giận khi Demi cứ tiệc tùng cùng cô và một vài người nổi tiếng khác trong khi anh cật lực làm việc. Anh đã quyết định chấm dứt mối quan hệ của cả hai sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi. “Vito cảm thấy mệt mỏi vì Demi liên tục làm “trò hề” khiến anh cũng bị chú ý, không thể tập trung vào công việc đòi hỏi sự nghiêm túc. Vito không muốn xao nhãng, chỉ muốn buôn bán tranh và ghét sự đeo bám của cánh săn ảnh” - một nguồn tin chia sẻ.
Vito Schnabel (trái) và Demi (phải)

Hiện phát ngôn viên của Demi Moore vẫn chưa lên tiếng vụ việc. Thông tin Demi Moore hẹn hò cùng Vito Schnabel, con trai của họa sĩ Julian, rộ lên thời gian gần đây. Cặp đôi lệch này gặp nhau lần đầu tiên tại tiệc sinh nhật tỉ phú Vladimir Doronin, bạn trai của Naomi Campbell diễn ra ở Ấn Độ vào đầu tháng 11. Họ cùng khiêu vũ và thân thiết bên nhau bất chấp sự có mặt của nhiều quan khách. Sau lần gặp gỡ ở Ấn Độ, họ đã quyết định tìm hiểu nhau. 

Ngay sau đó, những thông tin hình ảnh cặp đôi này được cập nhật liên tục. Cánh săn ảnh chụp được nhiều cảnh Demi vui vẻ tiệc tùng trong hình ảnh trẻ trung. Cô dường như hồi sinh sau thời gian trầm cảm, đau khổ và phải nhập trại cai nghiện chữa chứng biếng ăn, lạm dụng thuốc an thần khi chia tay chồng trẻ Ashton Kutcher.
                   
Demi và Ashton đã ly dị nhưng chưa hoàn tất thủ tục vì còn tranh cãi vấn đề phân chia tài sản. Hiện tài tử trẻ này đang vui vẻ cùng người đẹp Mila Kunis. Trong khi đó, đường tình cảm của Demi tiếp tục gặp trục trặc.
 
Demi đẹp lung linh thuở đóng phim Oan hồn
Và hiện tại
M.Khuê (Theo Daily Mail)