xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Demi Moore và Ashton Kutcher căng thẳng chia tài sản

M.Khuê (Theo Daily Mail)

(NLĐO) - Demi Moore và Ashton Kutcher đã thất bại trong việc thương thảo, thỏa thuận việc phân chia tài sản 190 triệu bảng Anh (gần 6.000 tỉ đồng). Vì thế, tòa án có thể phải vào cuộc để giải quyết những tranh chấp tài chính giữa “cặp đôi lệch” từng một thời rất được yêu mến.

Theo một nguồn tin cho biết, Demi và Ashton Kutcher đã tiến hành đàm phán bí mật để giải quyết chuyện phân chia tài sản. Tuy nhiên, quan điểm của họ khác biệt nhau, phía Ashton Kutcher dần trở nên “thù địch” còn Demi không nhượng bộ nên cuối cùng đàm phán thất bại.
 
img
Ashton Kutcher và Demi thuở mặn nồng. Ảnh: Reuters

img
Hiện tại họ không khoan nhượng trong phân chia tài sản ly hôn. Ảnh: Rex Features

Demi và Ashton đã chia tay nhau năm 2011 sau 6 năm gắn bó nhưng họ vẫn chưa hoàn tất hồ sơ ly dị. Nhiều đồn đoán xung quanh việc này cho đến tháng 12-2012, Ashton Kutcher chính thức nộp đơn lên tòa án mong muốn giải quyết dứt điểm để có thể tiến tới với bạn gái Mila Kunis. Dẫu đơn đã nộp nhưng chuyện thỏa thuận chia tài sản giữa cặp đôi này vẫn căng thẳng.
              
Một nguồn tin nói với New York Post rằng tiền là vấn đề rắc rối giữa Demi và Ashton. Trong năm qua, Ashton là diễn viên truyền hình Mỹ được trả lương cao nhất và kiếm được hơn 15 triệu bảng Anh nhờ vai diễn trong Two and a Half Men. Tài sản cá nhân của tài tử này ước khoảng 90 triệu bảng Anh còn Demi Moore khoảng 100 triệu bảng Anh nhờ phim đã dóng những năm 1980-1990.

“Ashton đã kiếm được nhiều tiền sau khi cưới Demi. Dù anh ta nổi tiếng nhờ dựa theo danh tiếng vốn có của Demi, Ashton vẫn tin rằng không nợ Demi nhiều. Vì thế, Ashton thấy khó khăn trong cuộc đàm phán và có thể nói anh ta thể hiện thái độ thù địch. Sau thời gian dây dưa, Demi cũng quyết tâm giải quyết mọi chuyện dứt khoát. Nếu không thể giải quyết thông qua đàm phán, tòa án sẽ vào cuộc”- nguồn tin trên cho biết.   

Demi hiện tại nhờ luật sư William Beslow đại diện cho mình còn Ashton thuê Laura Wasser. Đây đều là những luật sư có tiếng.

Sau khi chia tay với Ashton, Demi chìm đắm trong đau buồn. Cô từng phải vào trại cai nghiện rượu và xuất hiện với thân hình ốm o đáng báo động. Thời gian gần đây Demi cười nhiều hơn, tiệc tùng với bạn bè nhưng chuyện tình cảm có vẻ vẫn chưa ổn định. Trong khi đó, Ashton tiếp tục hạnh phúc bên bạn gái Mila và sự nghiệp thăng tiến.
 
img
Ashton Kutcher đang hạnh phúc bên bạn gái. Ảnh: Splash News
       
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo