Phát ngôn viên của Văn phòng luật sư thành phố Los Angeles cho biết, Bronson Pelletier đối mặt với tội uống rượu, quậy phá nơi công cộng và sau đó tè bậy vào một cánh cổng của sân bay LAX. Đây là một khinh tội. Nếu bị tuyên bố có tội trong phiên tòa ngày 7-1-2013, Bronson sẽ đối mặt mức án cao nhất là 6 tháng tù giam.
 

Bronson vẫn kịch liệt phủ nhận chuyện tè bậy trong số những tội bị cáo buộc. Tuy nhiên, thời điểm đó có nhiều video giám sát và những cảnh tài tử này bị bắt giữ cũng được ghi lại.

Ngày 17-12, Bronson Pelletier, bị đuổi ra khỏi chuyến bay vì uống rượu quậy phá. Cảnh sát yêu cầu anh này ngồi lại phòng chờ để tỉnh táo hơn, đi chuyến bay tiếp theo. Tuy nhiên, khoảng 2 giờ sau, cảnh sát phát hiện Bronson tiểu tiện tại cổng sân bay. Ngay lập tức, nam diễn viên 25 tuổi bị còng tay, đưa về trụ sở và được tại ngoại sau khi nộp tiền bảo lãnh.

Trước đó, Bronson cũng bị bắt vì tàng trữ cocaine và methamphetamine.

Bronson Pelletier là nam diễn viên trẻ người Canada được biết đến qua vai Jack Sinclair trong phim renegadepress.com. Sau đó, Bronson được mời vào vai người sói Jared. Sự nổi tiếng luôn khiến các diễn viên trẻ mất phương hướng, khó kiểm soát hành vi của bản thân. Họ dễ dính vào ma túy và chìm sâu trong rượu.
M.Khuê (Theo Daily Mail)