Đinh Y Nhung trong điệu múa Ấn Độ

Nếu như trong chương trình “Thời trang và điện ảnh” lần 1, Đinh Y Nhung nhẹ nhàng, uyển chuyển với màn phần trình diễn múa balet thì lần này, cô xuất hiện trên sân khấu với những đường cong gợi cảm cùng điệu múa Ấn Độ. Trong trang phục sexy cùng những động tác uyển chuyển, người đẹp dân tộc H’Rê quyến rũ lạ thường.
 
Vốn xuất thân từ diễn viên múa của Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội Hà Nội nên để thể hiện một bài múa, với Y Nhung không quá khó khăn. Tuy nhiên, để chuẩn bị cho tiết mục này, Đinh Y Nhung cho biết mình đã mất khá nhiều thời gian tập luyện và rất tâm huyết.
 
Đinh Y Nhung đấu giá chiếc váy thổ cẩm của người dân tộc H’rê


Hứa Vỹ Văn thể hiện ca khúc Như chưa bắt đầu


Người mẫu Trương Nam Thành với ca khúc Không thể ở bên nhau

Ngoài tiết mục đặc biệt này, Đinh Y Nhung còn mang tới đêm nhạc chiếc váy bằng thổ cẩm của người dân tộc Hrê để bán đấu giá từ thiện. Chiếc váy được diễn viên Minh Phương mua với giá 1 triệu đồng. Ngoài ra, người mẫu Trương Nam Thành cũng đấu giá chiếc áo có chữ ký của các thí sinh tham gia Mr World 2012 được 5 triệu đồng. Diễn viên Đoàn Thành Tài cũng đấu giá chiếc áo sơ mi được 500.000 đồng. Tất cả số tiền này sẽ được trao tặng cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viện Ung Bướu TPHCM.
 
Ngoài Đinh Y Nhung, Trương Nam Thành, Đoàn Thành Tài, đêm nhạc còn có sự tham gia của diễn viên Trung Dũng, Hứa Vỹ Văn, ca sĩ Yến Trang, Linh Tý…
Tin- ảnh: Minh Nga