Chương trình truyền hình "Feeling Good" trên đài MBC phát sóng ngày 26-11 đã nói về nữ diễn viên Lee Young-ae và cuộc sống gia đình cô. Tuy nhiên, "Feeling Good" chỉ quay phía ngoài ngôi nhà của gia đình Lee Young-ae và phỏng vấn những người hàng xóm. Từ thông tin gom góp được, chương trình cho rằng Lee Young-ae sống rất xa hoa, cô ở trong ngôi nhà rộng hơn 500 m2, có đến 20 vệ sĩ và người trông trẻ...

Trước những thông tin trên, Lee Young-ae bức xúc và nhờ luật sư gửi đơn kiện lên Ủy ban Ngôn luận Hàn Quốc. “Young-ae là một người sống rất đơn giản, tiết kiệm. Thông tin sai sự thật trên MBC khiến nhiều người hâm mộ hiểu lầm rằng cô thích lối sống xa hoa, ảnh hưởng hình ảnh của nữ diễn viên này trước công chúng. Vì thế, Young-ae quyết định gửi đơn kiện” - Lee Jong-mu, luật sư của Lee Young-ae, nói trên Star News.

Một nguồn tin từ MBC cho biết Lee Young-ae đã kiện MBC lên Ủy ban Ngôn luận Hàn Quốc nên đài này đã gặp luật sư của cô. "Feel Good" nhận sai trong việc thông tin về gia đình Lee Young-ae và sẽ xin lỗi cô cũng như khán giả truyền hình trong chương trình phát ngày 4-12. Đồng thời, MBC cũng phát hành văn bản xin lỗi chính thức đến nữ diễn viên này.
M.Khuê (Theo Han Cinema)