Là thành viên trong gia đình nghệ thuật nên Leslie cũng là một ca sĩ trẻ ở kinh đô điện ảnh. Cô là con thứ 3 trong gia đình có 5 anh chị em và đã kết hôn năm 2008, có một con gái nhỏ chào đời tháng 4-2011.


Người đẹp Leslie Carter

Leslie Carter cùng Nick Carter và Aaron Carter

Nick Carter và Aaron Carter cho biết họ rất sốc trước cái chết của Leslie.

Theo tờ TMZ, gia đình Carter cho biết trước khi chết, Leslie phải vật lộn với những cơn nghiện. Cảnh sát nghi ngờ nữ ca sĩ trẻ này chết do dùng thuốc quá liều.

“Gia đình Carter nghĩ rằng Leslie sẽ ổn khi ở nhà một mình trong khoảng một giờ ngày 1-2. Tuy nhiên, khi họ quay trở lại thì cô đã ra đi. Leslie có một con gái 10 tháng tuổi tên Alyssa Jane, cô bé không có mặt lúc Leslie chết” – đại diện cảnh sát cho biết.
Cả năm anh chị em nhà Carter

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Leslie không có dấu hiệu bị chấn thương bên ngoài. “Chúng tôi phải tiến hành xét nghiệm xem có đúng là Leslie bị chết do dùng thuốc quá liều không. Hiện thi thể cô ấy đã được trả về cho gia đình. Kết quả xét nghiệm sẽ công bố sau 4 đến 6 tuần”- đai diện cảnh sát nói.

Leslie khởi nghiệp năm 1990 tại thời điểm mà Nick đã thành danh với ban nhạc đình đám Backstreet Boys. Năm 1999, Leslie từng ký hợp đồng với hãng thu Dreamworks nhưng chưa từng ra album.

M.Khuê (Theo Daily Mail)