Hollie C, một du khách người Úc có mặt trong quán bar lúc Chris Brown và Drake đánh nhau đã bị một cái chai bay vào đầu. Cô lập tức được đưa đến bệnh viện trong tình trạng máu chảy nhiều và phải khâu 16 mũi. Cô cho biết đến câu lạc bộ theo bạn bè và không hề biết chuyện gì xảy ra cho đến khi những cái chai bất ngờ bay đến.
Không chỉ thế, vệ sĩ của Chris Brown cũng nhập viện trong tình trạng chấn thương ở đầu và nhiều nơi trên cơ thể sau khi đánh nhau với người phí Drake.
 
Hiện trường vụ đánh nhau
 
Theo các nhân chứng hai ngôi sao bắt đầu đánh nhau sau khi Chris Brown gửi tới bàn Drake một chai champagne như một lời mời hòa bình. Sau đó, Drake gửi chai champagne lại với một câu ghi chú. Hành động của Drake làm Chris tức giận. Cả hai đối mặt với nhau và trong lúc căng thẳng không hiểu ai đã ném một cái chai, cuộc chiến bùng nổ.
 
Nữ du khách bị vạ lây

Cảnh sát được gọi đến Câu lạc bộ WIP và phát ngôn viên của họ cho biết Chris Brown cùng vệ sĩ của anh ta và một cô gái đi cùng cố gắng thoát khỏi câu lạc bộ lúc 4 giờ sáng khi phải đối mặt với 5 thành viên thuộc nhóm của Drake. Người ném cái chai gây chiến vẫn chưa xác định.
 
 
 
Vệ sĩ của Chris trọng thương

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm những người có mặt tại hiện trường điều tra thêm sự việc. Phát ngôn viên của Drake vừa công bố anh ta không dính gì đến vụ ẩu đả do rời hiện trường khi cuộc đánh nhau bắt đầu. Trong khi đó, phía của Chris thì cho rằng anh ta là nạn nhân do bị thương và cho biết sẽ hợp tác với cảnh sát theo đuổi vụ việc này đến cùng.

Trước đây, Chris Brown là bạn trai của Rihanna nhưng sau đó họ chia tay do Chris đánh đập Rihanna. Rihanna quen với Drake và cả hai cũng từng chia tay rồi tái hợp. Mới đây, Chris và Rihanna có dấu hiệu tái hợp do họ thường xuyên đi chơi cùng nhau. Thực hư chưa rõ nhưng nhiều người cho rằng Chris Brown và Drake đánh nhau vì Rihanna
 
Drake (bìa trái), Rihanna (giữa) và Chris (bìa phải)

 

M.Khuê (Theo Daily Mail)