Thông tin Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành rạn nứt tình cảm đã xuất hiện trên các báo từ cuối tháng trước. Một số nguồn tin hé lộ rằng chính nữ diễn viên Câu Vân Tuệ là người thứ ba chen vào mối quan hệ giữa họ. Tuy nhiên, cả Đại Lâm và Phú Thành đều lên tiếng phủ nhận tin đồn tan vỡ và chấm dứt lời xì xầm bằng việc cùng xuất hiện trong đêm nhạc của Phú Thành tại Hồng Kông. Tuy nhiên, cuối tuần qua, Đại Lâm xác nhận mối tình 7 năm với Phú Thành chính thức kết thúc.
 
Hùng Đại Lâm


Quách Phú Thành

Cặp đôi này gặp nhau vào năm 2006 khi cùng quay một video ca nhạc của Phú Thành và họ bên nhau 7 năm. Đại Lâm luôn mơ về đám cưới và suýt nữa ước mơ trở thành sự thật cho đến ngày cha cô qua đời. Kế hoạch cưới của họ bị hoãn lại và mới đây Đại Lâm dọn ra khỏi nhà Phú Thành. Cả hai không nói rõ nguyên nhân chia tay nên nhiều đồn đoán nổi lên. Một số nguồn tin cho rằng Đại Lâm bỏ Phú Thành vì chạy theo một đại gia giàu có, cô đang sở hữu trong tay 1 biệt thự trị giá 4,5 triệu đô la Hồng Kông (hơn 12,1 tỉ đồng) và chiếc xe Range Rover giá 800.000 đô la Hồng Kông (gần 2,2 tỉ đồng).

Bạn trai cũ của Ngô Bội Từ, một người bạn thân thiết của Đại Lâm, là người giới thiệu cô tham dự một sự kiện ở nước ngoài. Từ đó, Đại Lâm thường nhận được những món quà xa xỉ và cô chọn người đó bởi cô ngày càng có tuổi và muốn có thêm sự lựa chọn cho mình ngoài Phú Thành.

Ngay khi tin đồn lan tỏa, Đại Lâm đã lên trang mạng xã hội Weibo bày tỏ: “Các bạn muốn tôi giải thích điều gì? Tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình vì những điều như thế. Với những lời vu khống bịa đặt trên, tất cả những điều tôi cần nói chỉ là hãy cho tôi thấy bằng chứng dù chỉ là tấm ảnh. Nếu không có, tôi sẽ không nói gì đến chuyện này nữa. Tôi cám ơn các bạn đã luôn quan tâm. Tôi đang rất ổn và xin lỗi vì để mọi người lo lắng”.

Câu Vân Tuệ, người phủ nhận chen vào mối quan hệ giữa Đại Lâm và Phú Thành, đang bị đồn đã chuyển nhà đến khu Happy Valley nơi mẹ Quách Phú Thành sống. Một nguồn tin còn nói rằng mẹ của Phú Thành thích Vân Tuệ rất nhiều và tài tử kiêm ca sĩ này đã sắp xếp để Vân Tuệ làm hàng xóm nhằm vui lòng mẹ.

“Tôi không biết đã chuyển nhà cho đến khi đọc tạp chí! Họ đã chọn cả nơi ở cho tôi” - Vân Tuệ cười cho biết. Cô khẳng định đó chỉ là tin đồn vô căn cứ và không muốn nói nhiều đến chúng.
M.Khuê (Theo Jayne Stars)