Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Tùng Lâm, một chàng sinh viên sống ở Cần Thơ. Anh đã lọt vào “mắt xanh” của Hoàng Phố trong một lần vị bầu sô này bắt gặp anh qua một chuyến công tác. 
                        
Ba nhân vật nổi bật của phim
           
Là người đồng tính nên vị bầu sô thích trai đẹp mời Tùng Lâm lên Sài Gòn làm việc với rất nhiều hứa hẹn về sự hào nhoáng của sân khấu thời trang. Do không thỏa mãn lòng ham muốn nên hắn đã giam lỏng anh trong nhà và hoàn toàn cắt đứt mọi liên lạc của anh với bên ngoài. Thời gian sống tại nhà Hoàng Phố, Tùng Lâm còn phát hiện ra hắn chính là người đã giết người mẫu Hoàng Tùng, có ý định giết ca sĩ Bội Lan và nhiều việc làm phi pháp khác…
Một cảnh hành động trong phim
Phim là lời cảnh báo giới trẻ đừng quên đi trách nhiệm với cuộc đời để lao vào cuộc sống tha hoá phù phiếm. Đồng thời, phim cũng là lời kêu gọi những ai lạc lối hãy quay trở về với bến bờ nhân bản, nơi cuộc sống thắm đượm tình người đang giang tay đón chờ họ.
Huỳnh Anh Tuấn làm bầu sô
Trong phim, Hùng Thuận vào vai Ngẫu, một trưởng phòng kinh doanh thành đạt và là thành viên của nhóm nhạc "Mây lang thang”, người góp phần quan trọng giúp các chiến sĩ công an điều tra phá vụ án mạng nghiêm trọng.
Nghệ sĩ Công Ninh

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn tham gia vai nhà tạo mẫu, đạo diễn và bầu sô ca nhạc Hoàng Phố. Ngoài việc phải diễn tả những thủ đoạn nham hiểm, tàn độc, giết người không run tay của một ông trùm xã hội đen, Huỳnh Anh Tuấn còn có lần đầu trải nghiệm khá thú vị khi diễn tả tâm lý, tính cách của một người đồng tính.
             
Ông bầu đồng tính làm nhiều chuyện phi pháp

Siêu mẫu La Ngọc Duy vào vai chàng trai Tùng Lâm hiền lành, ngây thơ từ quê lên Sài Gòn lập nghiệp và bị ông trùm Hoàng Phố say mê, dụ dỗ làm người tình. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên như Võ Thành Tâm, Ngọc Tưởng, Thủy Cúc, Ngọc Xuân, Tống Mỹ Linh...
Minh Khuê. Ảnh: V-Art