Trong ngày giới thiệu bộ phim điện ảnh mới nhất “Come rain, come shine” (Ngày mưa, ngày nắng), Huyn Bin cho biết: "Tôi vừa về sau những ngày tham dự liên hoan phim Berlin. Tôi rất tự hào và hạnh phúc khi được gặp nhiều fan tiễn biệt. Tôi sẽ nhớ mãi giây phút này kể cả khi đã lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng. Hy vọng ngày trở lại, tôi sẽ là một diễn viên trưởng thành hơn, cứng rắn hơn”.
Huyn Bin và  Im Soo Jung lịch lãm trên thảm đỏ

 
Anh chia sẻ thêm: "Tôi đã gặp nhiều fan và mỗi một người cho tôi một cảm nhận rất khác biệt. Tôi sẽ rất nhớ đến họ nếu phải chia tay. Câu tạm biệt thời gian này vẫn còn khá xa lạ nhưng tôi vẫn hy vọng bộ phim sẽ không làm các bạn thất vọng”.
Anh đã gặp rất nhiều fan
"Come rain, come shine" là bộ phim Huyn Bin có vai diễn tinh tế. Câu chuyện cảm động kể về một cặp vợ chồng kết hôn đã được 5 năm và cuộc sống của họ dường như đang chơi trò chơi trốn tìm trong chính trái tim của họ. Người vợ đã đem lòng yêu người đàn ông khác và quyết định nói với chồng mình về điều này.
Bộ phim miêu tả về sự ngộ nhận tình cảm và những trải nghiệm trong cuộc thay đổi của người phụ nữ về người chồng của cô, trong khi cô đóng gói đồ đạc của mình để rời khỏi nhà. Trong phim Hyun Bin đóng một vai phức tạp, còn Im Soo Jung vào vai một phụ nữ vì tình quên nghĩa.
 
Ngôi sao xứ Hàn chuẩn bị nhập ngũ

Bộ phim đã được chọn để giới thiệu trong Liên hoan phim Berlin và đây là lần thứ 3 Huyn Bin vinh dự bước chân lên thảm đỏ.
Anh vẫn chưa muốn nói lời tạm biệt
Minh Khuê (Theo Hancinema)