Bộ phim kể về Yang (Jang Dong Gun) là niềm tự hào của đồng đội và là nỗi khiếp sợ của kẻ thù. Lưỡi gươm của anh chớp nhoáng đến độ kẻ thù gục ngã khi chưa kịp nhìn thấy vết thương. Võ nghệ của anh cao cường đến mức chưa một lần thất bại, dù bị đối phương áp đảo.
Poster phim "Con đường chiến binh"
Nhưng rồi lương tâm mạnh mẽ ẩn dưới mặt nạ sát thủ máu lạnh của Yang khiến anh không thể kết liễu giọt máu cuối cùng của dòng dõi quân thù, một đứa bé sơ sinh. Anh quyết định từ bỏ nghề sát thủ, rời xa quê hương, đến ẩn danh tại một thị trấn bị quên lãng nơi miền viễn tây nước Mỹ.
Anh tham gia vai diễn hai mặt tính cách
Tưởng sẽ an phận với nghề giặt ủi bình dị bên những con người đáng mến nơi đây, cùng một tình yêu chớm nở với Lynne (Kate Bosworth), Yang kinh hoàng nhận ra những đồng đội anh đã quay lưng lại khi xưa đã truy sát qua hàng nghìn dặm đến tận đây. Chúng huy động đội quân tinh nhuệ đông đúc, áp đảo thị trấn miền Viễn Tây...
Vừa lãng mạn, đầy ắp tình người
Bộ phim có những cảnh hoành tráng, phô diễn vẻ đẹp của kiếm thuật phương Đông và chất cao bồi phương Tây. Bên cạnh đó, phim còn có sự pha trộn giữa phiêu lưu Hollywood và cả phong cách hiệp sĩ kiểu Tây Ban Nha. Sự kết hợp tạo ra một góc nhìn lạ lẫm cho người xem. Đặc biệt, yếu tố hấp dẫn trong phim ngoài cảnh đẹp còn là âm nhạc, tiếng sáo, tiếng vó ngựa.
Vừa là "Những tay sáo buồn" trong tổ chức sát thủ
Cùng với người đẹp sát cánh chiến đấu
Jang Dong Gun nổi tiếng là mỹ nam xứ Hàn được biết đến nhiều phim nhưng nổi bật là vai diễn trong phim “Anh em nhà bác sĩ”, “Người mẫu”, “Cờ bay phất phới”… The Warrior's Way được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 11 - 3.
Số phận buộc anh sống cô đơn
Trailer phim "The Warrior's Way" (Con đường chiến binh)
Tin và ảnh: Minh Khuê