Với ngoại hình giống Jang Dong Gun, diễn viên nổi tiếng xứ Hàn, chàng doanh nhân Minh Cường trở thành gương mặt quảng cáo ăn khách. Sau một thời gian làm người mẫu cho các nhãn hàng, Cường thử sức sang lĩnh vực phim ảnh. Thật bất ngờ, với Thế Danh trong Gió nghịch mùa, Minh Cường vụt sáng và được mời tham gia các phim khác và vai diễn gần đây nhất của Minh Cường là Tư Hùng trong phim Người mẫu.
   
             
 
Hiện "Jang Dong Gun" Việt đang bận rộn với cùng lúc hai bộ phim Lòng dạ đàn bà Ông xã vạn tuế. "Có một ngoại hình giống sao ngoại chỉ là một may mắn thú vị để tôi thực hiện những đam mê và khám phá khả năng của mình. Tôi không muốn mình bị đóng khung bởi một loại vai nào, vì nếu đã gọi là diễn viên, bạn phải có thể hóa thân thành bất kỳ ai. Hai vai diễn mới sẽ là trải nghiệm của tôi với thể loại khờ khạo nhưng dễ thương. Nó khác xa kiểu Thế Danh hay Tư Hùng đầy tính toán" - Minh Cường tâm sự.
Không chỉ bận rộn đóng phim, Minh Cường còn thử sức lĩnh vực MC, nhà sản xuất và kiêm luôn giảng dạy. Hiện Cường đang dẫn một số chương trình như “Yêu thương cuộc sống,” “7 ngày vui sống” trên VTV1: “Những chương trình truyền hình mà tôi tham gia cho tôi nhiều trải nghiệm thực tế. Chẳng hạn, “7 ngày vui sống” cho tôi thêm kiến thức về nhiều lĩnh vực từ sức khỏe, mua sắm cho đến làm đẹp, nuôi dạy con…".
  
 

Đối với việc giảng dạy thì anh khiêm tốn cho biết chỉ truyền đạt lại chính những kinh nghiệm và cả những rắc rối của mình khi giao tiếp, nói chuyện trước đám đông hay máy quay cho các bạn trẻ.
        
Thụy Vũ