Justin vừa tổ chức buổi giao lưu “fan” để chúc mừng thành công sô diễn tại Miami, Florida, Mỹ. Những bức ảnh, video clip trong buổi giao lưu này được đăng tải trên trang web của CLB fan Justin Bieber có tên Bieberfever.com. Trong loạt ảnh trên có một bức ảnh chụp cảnh Justin hôn thân mật “fan” nữ và còn dùng tay sàm sỡ “vòng một” cô gái trẻ.
 
            
Dù đôi chút sững sỡ nhưng cô gái trẻ vẫn mỉm cười khi Justin thì thầm gì đó với cô. Cách cư xử không đẹp này của Justin lan nhanh trên mạng và ca sĩ trẻ này trở thành đối tượng bị chỉ trích dữ dội về cách cư xử tệ. Trong khi đó, một số "fan" khác bênh vực thần tượng, nghi ngờ bức ảnh có thể bị photoshop hoặc một "tai nạn" do góc chụp.
 
Cô gái trong ảnh sau đó được cư dân mạng tìm ra là Jocelyn. Ngay sau buổi gặp gỡ Justin, Jocelyn lên Twitter chia sẻ rằng: “Tôi vừa gặp Justin và được anh ấy hôn, điều này khiến tôi muốn khóc”. Sau khi thấy những lời bình luận cùng với bức ảnh, Jocelyn đã cười lớn và cho rằng trông bức ảnh giống như Justin chạm ngực cô nhưng thật ra không phải. “Mọi người có thể nghĩ những gì họ muốn nhưng tôi là người biết chuyện gì thực sự xảy ra”-Jocelyn viết trên Twitter.
 
Dẫu có có người lên tiếng bênh vực nhưng làn sóng chỉ trích Justin vẫn không giảm vì hành động thân mật thái quá với “fan” nữ. Đặc biệt, nhiều phụ huynh tỏ ra bực mình và nặng lời với Justin, nhân vật nổi tiếng có nhiều ảnh hưởng đến tuổi xì-tin.
                    
Thời gian gần đây, Justin luôn xuất hiện trên báo với hình ảnh xấu xí, xì-căng-đan liên tục. Sau vụ lộ ảnh hút cần sa trong một phòng khách sạn cùng bạn bè, Justin còn bị tố cáo nợ tiền lương và đánh vệ sĩ, chơi súng đồ chơi bắn trúng nữ nhân viên bảo vệ, khoe thân thể trước ống kính cánh săn ảnh...
 

Nhiều báo phương Tây gọi Justin là “cậu bé hư” và sau khi chia tay Selena, hình ảnh Justin ngày càng tuột dốc trầm trọng.
M.Khuê (Theo Daily Mail, Gossip Cop)