Thông tin từ đại diện của Hyo Min cho biết: “Ngày 19-7, Hyo Min đến phim trường Gyebaek ở ngoại ô từ sáng sớm. Ngay khi kết thúc việc ở đây, cô lên đường về Seoul để dự cuộc phỏng vấn nói về  vai diễn chính trong bộ phim điện ảnh đầu tay Gisaeng Ryung. Tuy nhiên, trên đường đi Hyo Min đã bị ngất. Ngay sau đó, cô đã được đưa tới bệnh viện Đại học Ajou tại Gyeonggi Suwon để kiểm tra”.
          
Hyo Min nhập viện do lao lực

Theo đại diện này, lịch trình bận rộn là nguyên nhân làm cho nữ ca sĩ trẻ bị kiệt sức đến ngất. Cô đã phải “xoay như chong chóng” thời gian qua. Ca khúc mới Roly Poly của T-ara được yêu thích và thường xuyên biểu diễn.
Hyo Min còn là một trong những diễn viên chính trong bộ phim truyền hình lịch sử Gyebaek đang bấm máy, cô phải đến phim trường để kịp lịch trình. Bộ phim điện ảnh kinh dị Gisaeng Ryung do cô thủ vai chính sắp công chiếu nên cô phải theo đoàn đến dự các sự kiện quảng bá…
Cô bị vắt kiệt sức bởi lịch trình dày đặc
Hyo Min là ca sĩ trong nhóm T-ara, nhóm này có 7 thành viên được thành lập bởi Core Contents Media trong năm 2009. Trước khi đứng trên sân khấu, nhóm đã được đào tạo chuyên nghiệp được trong vòng 3 năm. Tháng 2 năm 2010, T-ara cho ra mắt album Breaking Heart. Cuối năm 2010,T-Ara phát hành mini album "Vol. Two: Temptastic" với ca khúc chủ đề "Yayaya" mang giai điệu bắt tai, dễ nghe, ca từ khỏe khoắn với tạo hình là những cô gái thổ dân đáng yêu. Hyo Min lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất với phim kinh dị và phim truyền hình về lịch sử.
Cô không phải nghệ sĩ đầu tiên của xứ kim chi vào viện vì quá sức
Minh Khuê (Theo Allkpop)