Sắc Sen là chương trình nghệ thuật “3 trong 1” gồm 3 phần: lễ đón nhận kỷ lục Guinness “Nhà hát đào tạo lực lượng nghệ sĩ múa nhiều nhất”; múa Ươm mầm và trở về (do học sinh lớp múa Những ngôi sao nhỏ và 10 em vừa tốt nghiệp 6 năm trung cấp múa ở Quảng Tây, Trung Quốc); chương trình ca múa nhạc dân tộc Sắc Sen. Đây là thành quả của 18 năm đào tạo đội ngũ kế thừa, tìm kiếm tài năng trẻ với sự khởi xướng của NSƯT Đặng Hùng - Vương Linh và NGND Kim Dung.
                                                                                                                                                 
NSƯT Đặng Hùng đại diện nhà hát Bông Sen nhận bằng chứng nhận kỷ lục Guinnes Việt Nam

Linh Nga múa mở màn phần II của chương trình. 
        
Xuất hiện trong chương trình Sắc Sen, “thiên nga múa” Linh Nga trình diễn lại những tiết mục đẹp mắt như múa Sen, múa Dâng Sen từng giúp cô chinh phục khán giả trong những chương trình múa hồi đầu năm. Ngoài ra, cô cùng các vũ công nam nữ trẻ tuổi của nhà hát Bông Sen còn trình diễn những tiết mục đầy sức sống tôn vinh văn hóa Việt Nam như Đàn chim Việt, Một thoáng Việt Nam, …
Người đẹp trình diễn lại những động tác múa trong các tiết mục Sen, múa Dâng Sen

Linh Nga và Mai Trung Hiếu "bay" trong tiết mục Đàn chim Việt
Thướt tha trong tiết mục Một thoáng Việt Nam
Linh Nga và tập thể các thế hệ nghệ sĩ cùng chào khán giả
Đây cũng là chương trình diễn báo cáo của 10 vũ công trẻ “đàn em” của Linh Nga vừa tốt nghiệp trở về sau 6 năm khổ luyện tại học viện nghệ thuật Quảng Tây Trung Quốc theo chương trình “Tạo nguồn” do UBND TPHCM đài thọ. Các em đã trình diễn những tiết mục đậm chất kĩ thuật và được khán giả nhiệt tình hưởng ứng. 
Các tiết mục múa báo cáo của 10 em trở về từ Trung Quốc
Một tiết mục của lớp múa Những ngôi sao nhỏ
Các nhạc công nhỏ tuổi biểu diễn nhạc cụ dân tộc
Ngoài các tiết mục múa, Sắc Sen còn chào đón sự xuất hiện của 3 thế hệ nghệ sĩ nhà hát Bông Sen trong tiết mục hòa tấu âm nhạc Sen Việt, quy tụ các nghệ sĩ lâu năm của nhà hát như NSND Đỗ Lộc, NSƯT Xuân Nhung, NSƯT Tuyết Mai, NSƯT Anh Tấn…cùng những nghệ sĩ trẻ như Đinh Nhật Minh, Long Phi, bé Gia Linh,… Trang phục do nhà thiết kế Minh Hạnh thiết kế kết hợp cùng ánh sáng sân khấu tạo nên những tiết mục mãn nhãn. 
Tin-ảnh: K.Khánh