Bộ phim “Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” (tựa quốc tế: Lost in Paradise) đã được Cục Điện ảnh Việt Nam phê duyệt tham dự Liên hoan Phim ở hạng mục Discovery Programme - hạng mục dành cho những tác phẩm hấp dẫn của các đạo diễn triển vọng trên toàn thế giới. Phim còn được hãng Fortissimo Films ký hợp đồng mua bản quyền phát hành ở thị trường nước ngoài.
      

Nội dung bộ phim bao gồm 2  câu chuyện. Câu chuyện thứ nhất kể về Khoa, một chàng trai trẻ từ quê lên Sài Gòn để tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, cuộc sống ở vùng đất mới không phải là thiên đường như Khoa nghĩ. Anh nhanh chóng bị cuốn vào thế giới của sự lọc lừa… Câu chuyện thứ hai kể về tình yêu giữa cô gái đứng đường hết thời và anh chàng câm, khờ khạo tên Cười…

Đánh giá về bộ phim, ông Michael J. Werner – chủ tịch Fortissimo cho biết: “Trong bộ phim Lost in Paradise, đạo diễn Đãng đã sử dụng yếu tố tình cảm và hài hước để mô tả sự giao nhau trong cuộc sống hàng ngày của một cặp đồng tính nam, một chàng trai khờ khạo bị câm và một cô gái điếm đứng đường. Qua đó cho thấy sự phức tạp, vô lý của tình yêu và những mối quan hệ trong cuộc sống…”                     
Minh Khuê. Ảnh: BTC