xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Lưu Diệc Phi không ngại cảnh khỏa thân

M. Khuê (Theo Channel News Asia)

(NLĐO) - Nữ diễn viên xinh đẹp Lưu Diệc Phi đã thực sự “lột xác”, hoàn toàn thoát khỏi danh hiệu ngọc nữ mà người hâm mộ lẫn báo giới Hoa ngữ ưu ái dành cho cô. Diệc Phi chia sẻ những cảnh như khỏa thân tắm suối hay cảnh “giường chiếu” trong phim “Đổng tước đài” không làm khó cô.

“Tôi là người mạnh mẽ. Mặc dù có những khoảnh khắc tôi xấu hổ nhưng chúng chỉ thoáng qua. Tôi thực sự khá cởi mở. Đạo diễn lo lắng tôi không thoải mái cho những vai diễn này... nhưng bản thân tôi biết rằng tôi không phải mẫu người diễn bị ảnh hưởng bởi người khác" - Diệc Phi chia sẻ.
 
img

img

img
 
Diệc Phi đóng cùng Thành Long và Lý Liên Kiệt trong phim Vua Kung Fu (The Forbidden Kingdom), đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của người đẹp này. Thừa thắng xông lên, Diệc Phi tham gia nhiều phim khác và Đổng tước đài được xem là vai diễn lột xác của cô vì có nhiều cảnh nóng bỏng. Trong Đổng Tước Đài, nhân vật Linh Thư của Lưu Diệc Phi là một trong những sĩ tử được Hán Hiến Đế (Tô Hữu Bằng) nuôi dưỡng nhằm ám sát Tào Tháo (Châu Nhuận Phát đóng). Phim được đầu tư 130 triệu nhân dân tệ (hơn 20 triệu USD), đạo diễn Triệu Lâm Sơn.

Ngay khi cảnh khỏa thân tắm suối của cả nam và nữ cũng như một số cảnh khác trong phim hé lộ, nhiều ý kiến trái chiều xuất hiện. Một số người cho rằng không cần thiết phải có những cảnh này thì nội dung phim vẫn ổn, nhà làm phim cố tình chen thêm vào để kéo khán giả. Trước mọi ý kiến, Diệc Phi khẳng định cô không hề hối hận khi diễn những cảnh trên.
Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo