Let’s us show – Hãy xem tôi diễn là chương trình truyền hình thực tế tuyển diễn viên điện ảnh truyền hình trêm phạm vi cả nước (do hai đơn vị công ty Sóng Vàng công ty cổ phần truyền thông Sena phối hợp tổ chức, được khởi động từ tháng 6-2011). Đến nay, chương trình đã kết thúc vòng 1 với 76 thí sinh được chọn đi tiếp vào vòng 2 - trong tổng số 160 thí sinh được lựa chọn từ hàng ngàn clip dự thi từ vòng loại.
      
MC Trấn Thành và diễn viên Vân Trang trong một tiểu phẩm hài hước cùng thí sinh
                                                                                 
Các diễn viên Lý Hùng, Vân Trang, Minh Luân – ngoài vai trò ban giám khảo cùng MC Trấn Thành cũng kiêm nhiệm vai trò là diễn viên bất ngờ phối hợp diễn xuất trên trường quay cùng các thí sinh. Mục đích giúp các thí sinh phát huy hết khả năng thể hiện cảm xúc ở nhiều góc độ, thể hiện được cả sự hài hước và cả bi kịch trong những tình huống không được biết trước.
                      
Cũng chính vì thế mà trên trường quay Let’s us show - Hãy xem tôi diễn, có không ít chuyện cười ra nước mắt trước những cách thể hiện hài hước một cách… hồn nhiên của các thí sinh. Đây cũng chính là yếu tố làm nên sức hút cho chương trình khi được phát sóng trên kênh VTV9, từ tháng 9-2011 đến nay.
                                                                            
Lý Hùng và Minh Luân cũng "tung hứng" không thua kém


Có khi diễn viên tạo cảm xúc bi kịch... 
 

... có khi mang đến tiếng cười cho các thí sinh.

Bà Châu Thổ -Trưởng Ban Giám khảo, nhận định: “Không ít thì sinh đã khiến ban giám khảo phải bất ngờ vì khả năng diễn xuất. Tài năng của giới trẻ ngày nay thật đáng kinh ngạc, các em luôn có những tìm tòi sáng tạo đầy bất ngờ trong cách lựa chọn đề tài, xây dựng tiểu phầm và ứng biến trên trường quay”. Diễn viên Lý Hùng – người thường xuyên xuất hiện “gây khó dễ” cho thí sinh bằng những tình huống “bất ngờ khó đỡ” cũng nói rằng anh cảm thấy vô cùng thú vị trước những cách xử lý muôn mình vạn trạng của những gương mặt trẻ chưa một lần diễn xuất trước ống kính. 
                                                                             
Let's us show - Hãy xem tôi diễn đã thu hút hàng ngàn thí sinh từ khắp các tỉnh thành
 
Không khắt khe chọn lọc ngoại hình hay tuổi tác
 
Mỗi kỳ ghi hình phát sóng đều có thể mang đến tiếng cười thú vị cho khán giả

Các thí sinh vào vòng 2 sẽ được tiếp cận với trường quay thực tế, tham gia vào các đoàn làm phim chuyên nghiệp và được trao dồi kiến thức điện ảnh, trước khi tiếp tục bước vào thử thách: thể hiện lại một phân đoạn của diễn viên trên phim truyền hình. Bà Châu Thổ cũng cho biết thêm các gương mặt được chọn lựa từ cuộc thi này sẽ được Sena Film đào tạo và chọn tham gia vào các phim do đơn vị sản xuất.
                                      
Vòng 2 của chương trình sẽ được lên sóng vào lúc 20 giờ từ tối 18-3 và phát định kỳ vào chủ nhật hằng tuần trên kênh VTV9.
T.Quyên - Ảnh: Sena Film