Buổi công chiếu phim vào ngày 4-11, sang ngày 5-11, Mai Phương Thúy có dịp “phỏng vấn” Robert Pattinson (trong vai Edward), Kristen Stewart (vai Bella) , Taylor Lautner (vai Jacob) và đại gia đình "ma cà rồng" Cullen. Nội dung trò chuyện xoay xung quanh cảm xúc, suy nghĩ của các diễn viên về vai diễn trong Hừng Đông.

Mai Phương Thúy đã hỏi Kristen về cảnh đám cưới, về cảm giác khi nhân vật Bella do Kristen diễn mang thai… Kristen chân thành trả lời các câu hỏi. Bên cạnh Kristen Stewart, người đẹp Mai Phương Thúy cũng trò chuyện cùng Taylor Lautner và Robert Pattinson.
           
             
Ngoài ra, Phương Thúy còn có dịp nói chuyện với những nhân vật khác của gia tộc Cullen: bà Esme (Elizabeth Reaser), ông Dr. Carlisle (Peter Facinelli), Alice (Ashley Greene) và Jasper (Jackson Rathbone).

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Mai Phương Thúy “phỏng vấn” Robert Pattinson (trong vai Edward)
 
Tập phim tiếp theo của series phim Chạng Vạng với tên The Twilight Saga: Hừng Đông – Phần 1 sẽ ra mắt khán giả Việt Nam ngày 2-12. Nội dung phần phim này tập trung vào Bella, Edward và những người họ yêu thương phải đối mặt với một chuỗi thử thách sau một đám cưới được chuẩn bị công phu, tuần trăng mật ngọt ngào và sự ra đời của đứa con đầy biến động… Không chỉ vậy. tất cả những điều đó đã gây sốc cho người sói Jacob, dẫn đến những hành động không thể lường trước được của anh.

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Mai Phương Thúy “phỏng vấn”Kristen Stewart (vai Bella)
 

Bạn cài Flash Player để xem được Clip này.
Mai Phương Thúy “phỏng vấn” Taylor Lautner (vai Jacob)
M.Khuê. Ảnh: BTC