Dù chưa có xác nhận chính thức từ phía Kim Tae Hee và Song Seung Heon nhưng trên các diễn đàn và blog, cư dân mạng đang bàn tán rôm rả. Họ dẫn tin từ trang web chính thức của Kim Tae Hee và biết được lịch trình người đẹp này cùng nam diễn viên điển trai Seung Heon có mặt ở Hà Nội lúc 13 giờ ngày 6-1-2012. Cặp đôi nghỉ chân tại khách Daewoo và bay sang Hồng Kông vào tối 7-1.
 

Họ đến Việt Nam để quảng bá cho bộ phim My Princess do cả hai đóng chính. Kim Tae Hee nổi tiếng ở Việt Nam qua các bộ phim Chuyện tình Harvard, Nấc thang lên thiên đường, Iris…, trong khi Song Seung Heon được biết đến với Trái tim mùa thu, Phía đông vườn địa đàng, Hương mùa hạ…

Thông tin cặp đôi đến Việt Nam đã làm người hâm mộ “mất ăn, mất ngủ”. Nhiều diễn đàn đã kêu gọi các thành viên đóng góp làm biểu ngữ, áo… để chào đón thần tượng một cách chỉnh chu và lịch sự.
 

My Princess là bộ phim truyền hình dài tập đã phát sóng tại Hàn Quốc năm 2011. Sắp tới, phim sẽ lên sóng tại Nhật, Đài Loan, Hong Kong. Tại Việt Nam, phim dự định khởi chiếu vào tháng 1-2012. Trong phim, Kim Tae Hee và Song Seung Hun trở thành cặp uyên ương với mô típ quen thuộc: công tử giàu có gặp nàng Lọ Lem xinh đẹp và cá tính.
S.M (tổng hợp). Ảnh: Internet