Tàu thuyền, máy bay cứu hộ và thợ lặn đang tích cực tìm kiếm ngoài khơi của Venezuela ngay từ khi xác định thông tin máy bay mất tích. Nhà chức trách cho biết chiếc máy bay chở cặp vợ chồng nổi tiếng khởi hành từ quần đảo Los Roques để tới sân bay quốc tế Simon Bolivar của thủ đô Caracas, Venezuela.
 
Ông Vittorio Missoni và vợ


“Tất cả các cơ quan liên quan sẽ tích cực tìm kiếm và không bỏ qua bất kỳ giải thuyết nào có thể dẫn chúng tôi đến vị trí của chiếc máy bay”- Chính quyền Venezuela cho biết trong một tuyên bố ngày 6-1.

Hiện có hơn 385 người tham gia cuộc tìm kiếm. Hãng thời trang Missoni cũng đã chính thức thông báo: “Chiếc máy bay nhỏ chở họ trở lại sân bay sau chuyến du lịch đã mất tích. Đó là tất cả những thông tin chúng tôi có được đến thời điểm này”

Vittorio Missoni hiện giữ chức giám đốc thương hiệu thời trang cùng tên, do gia đình sáng lập từ năm 1953. Đây là nhãn hiệu thời trang danh tiếng được nhiều sao: Demi Moore, Cameron Diaz, Sharon Stone, Nicole Kidman, Jennifer Lopez, Julia Robert… yêu thích.
 
Vittorio Missoni được mô tả là người yêu thể thao, thích các hoạt động ngoài trời. Ông được xác định là có công lớn trong việc đưa hãng thời trang gia đình ra toàn thế giới.
 
Hiện tại, người nhà của ông Vittorio đều hy vọng không xảy ra điều xấu nhất. "Chúng tôi muốn hy vọng tất cả bình an. Hy vọng là điều quan trọng với chúng tôi vào giờ phút này"- Angela, em gái ông Vittorio chia sẻ.
 
M.Khuê (Theo CNN)