Đây là cuộc bình chọn hàng năm do tạp chí People đưa ra. Tài tử Bradley Cooper được lựa chọn nhờ vào đôi mắt hấp dẫn và nụ cười “chết người”. “Tôi rất vui khi không là siêu mẫu lại nhận được vinh dự này. Đôi khi tôi thấy mình trông rất ổn nhưng đôi lúc lại thấy thật kinh khủng. Tôi nghĩ đến mẹ đầu tiên khi biết tin vui này và lập tức chia sẻ với bà” – Bradley cho biết.
    
Đứng vị trí thứ hai trong danh sách là Liam Hemsworth. Nam diễn viên này vừa được chọn vào vai diễn trong phim The Hunger Games sau khi vuột mất vai chính trong Thor.

Idris Elba, nam diễn viên nổi tiếng trong The Wire giành vị trí thứ 3 trong danh sách... Anh đã giành được một đề cử Emmy trong bộ phim truyền hình Luther của BBC vào tháng 7- 2011.
                                                                
    
Vị trí tiếp theo thuộc về nam diễn viên kiêm nhà biên kịch Justin Theroux. Hiện anh là người tình của siêu sao nổi tiếng Jennifer Aniston.
Thứ năm là Chris Evan. Mặc dù nam diễn viên này từng đùa rằng đây là khoảng thời gian anh xuống sắc nhất nhưng bằng vai diễn đầy nam tính trong Captain America, nam diễn Chris vẫn hấp dẫn kỳ lạ. Nam diễn viên 30 tuổi này có thể lôi cuốn bất cứ cô gái nào.

Tiếp theo danh sách là những mỹ nam của Hollywood như Tim McGraw, Josh Charles, Joel Mchale, Jason Momoa…
M.Khuê (Theo People)