Gần đây, thông tin hợp đồng giữa Ngô Tôn với công ty quản lý H.I.M và công ty Comic đã hết hạn cuối năm ngoái nhưng anh vẫn chưa có ý định ký lại lan tỏa nhanh chóng. Trong khi các thành viên khác trong nhóm Phi Luân Hải đều đã ký hợp đồng mới từ lâu nhưng chỉ có anh còn chần chừ.
Ngô Tôn đã muốn rời khỏi làng giải trí ?
Một nguồn tin cho biết Ngô Tôn cũng đã cắt giảm toàn bộ hoạt động nghệ thuật của mình và cho thấy anh đang có dấu hiệu rời khỏi làng giải trí.
Mỹ nam xứ Đài cũng từng nghĩ về chuyện ra đi khi được phỏng vấn. Mặc dù được rất nhiều fan hâm mộ nhưng chưa bao giờ anh toàn tâm toàn ý cho ngành giải trí.
5 năm tham gia hoạt động nghệ thuật, Ngô Tôn chỉ có thể về thăm nhà dịp năm mới mỗi năm. Điều này làm cho anh cảm thấy xấu hổ vì không chăm lo cho gia đình và ít chăm sóc cha. Cha của Ngô Tôn cũng hy vọng con trai không phải làm việc nhiều và trở về Brunei để sống tự tại.
Anh muốn trở về quê nhà chăm sóc cha
Vừa qua, Ngô Tôn đã khai trương thêm phòng tập thể hình thứ ba tại quê nhà, hiện anh cũng đã trở về Darussalam, Brunei. "Tôi đã nói rằng nếu làm việc mà thấy vui vẻ thì sẽ tiếp tục, không vui thì tôi sẽ trở về Brunei. Mọi người đều biết, làm việc trong ngành giải trí không phải là hướng phát triển duy nhất của tôi, công ty vẫn có ý định thương lượng ký tiếp hợp đồng, nhưng tôi vẫn chưa quyết định được, cứ từ từ”, Ngô Tôn chia sẻ.
Ngô Tôn nhấn mạnh rằng Brunei là nhà của anh và anh hạnh phúc khi được về nhà: "Tôi thực sự nhớ gia đình. Kể từ khi trở về nhà, tôi đã rất hạnh phúc nhưng cũng cảm thấy tội lỗi vì tôi không chăm sóc tốt cha tôi, không thể đưa ông đến các bác sĩ”.
Ngô Tôn luôn thấy có lỗi với cha
Suy nghĩ về thời gian qua, anh nói: "Tất cả những gì tôi có được đều từ sự ủng hộ của người hâm mộ. Vì vậy, tôi không từ bỏ dễ dàng. Tôi sẽ tiếp tục làm việc, nhưng tôi cần nhiều tự do và sẽ chỉ nhận việc tôi thích. Ngành giải trí đòi hỏi sự hy sinh. Tôi thực sự yêu mến tất cả mọi thứ và cám ơn các bài học đã được học mỗi ngày. Tất cả đều hữu ích, giúp tôi có quyết định đúng đắn cho tương lai. Thậm chí nếu gặp khó khăn, tôi sẽ đối mặt với thái độ tích cực".
Nhóm Phi Luân Hải có nguy cơ tan rã
Đây có phải là những dự báo đặt dấu chấm hết cho nhóm Phi Luân Hải?
Bình luận (0)